Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi.Chiếc mũi chính là điều đầu tiên bạn thấy ở mỗi khuôn mặt, nó cũng chính là yếu tố mấu chốt quyết định sự hài hòa của toàn bộ khuôn mặt. Và việc hoàn thiện vẻ đẹp đó của con người chính là công năng của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Bởi mỗi người sinh ra đã sỡ hữu một khuôn mặt, hình hài chiếc mũi khác nhau, nhưng liệu nó có thật sự hài hòa hay không lại là một vấn đề khác.

Để có được một chiếc mũi đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ là điều kiện cần, nhưng việc chăm sóc sau khi nâng mũi lại là điều kiện đủ để bạn có được sự hoàn chỉnh trên khuôn mặt. Chiếc mũi sau thẩm mỹ đẹp hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc, bão dưỡng của người làm đẹp sau quá trình thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Eva xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp người làm đẹp có thêm thông tin để chăm sóc sau khi nâng mũi:

  1. Không đeo kính

 kinh nghiem cham soc sau khi nang mui Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

 

Bạn cần tránh tuyệt đối mọi tác động lên chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật và đeo kính chính là một trong những nguyên nhân nguy hiểm gây nên tình trạng xấu của chiếc mũi sau phẫu thuật. Trong vòng ít nhất 10 ngày đến 1 tháng, bạn không nên đeo kính để tránh ảnh hướng đến hình dáng và độ cao của chiếc mũi mới của mình.

  1. Tránh để vết thương đụng vào nước

kinh nghiem cham soc sau khi nang mui 2 Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Không chỉ vết thương phẫu thuật thẩm mỹ mà bất cứ vết thương nào, bạn cũng cần tránh tuyệt đối việc đụng nước vào vết thương. Cần giữ vết thương luôn ở tình trạng khô ráo, sạch sẽ và thoáng để không làm mưng mủ hay nhiễm trùng.

  1. Tránh ăn hải sản

kinh nghiem cham soc sau khi nang mui 3 Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Nguyên nhân chính của sẹo lồi

Bạn có biết hải sản và một số loại rau như rau muống sẽ khiến vết thương tạo thành sẹo lồi sau phẫu thuật. Chính vì thế bạn cần tránh tuyệt đối không ăn bất cứ thứ gì như tôm, cua, ghẹ … để giữ gìn chiếc mũi xinh đẹp của mình nhé.

  1. Chườm đá sau phẫu thuật

kinh nghiem cham soc sau khi nang mui 4 Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Một mẹo nhỏ mà ít người biết trong việc chăm sóc sau khi nâng mũi đó là chườm đá liên tục vào vết thương để giảm tình trạng sung tấy. Chỉ cần chuẩn bị một bang gạc sạch cùng một ít đá viên trong tủ lạnh, bạn hãy chườm vào vùng mũi liên tục sẽ giảm được việc sung, ửng đỏ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cần thay đá liên tục bởi đá rất dễ tan và làm thấm nước vết thương gây ra tình trạng như chú ý số 1.

  1. Giữ tâm trạng thoải mái sau khi phẫu thuật

Hãy bình tĩnh và tự tin với chiếc mũi mới sau vài ngày phẫu thuật

Bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi chiếc mũi mình đột nhiên bầm tím, sung tấy và bạn nghĩ đó là sự thất bại sau phẫu thuật. Xin thưa đó là việc rất bình thường sau mỗi cuộc phẫu thuật nhé, bạn hãy thường xuyên áp dụng chườm đá để tan vết bầm tím trong những ngày đầu sau phẫu thuật thì mọi chuyện sẽ qua và bạn sẽ xinh đẹp như thường.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...