Khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ngày nay khi nhắc đến nâng mũi, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người tìm đến để thực hiện. Thế nhưng nâng mũi bằng sụn nhân tạo ít nhiều gì cũng có những khuyết điểm của nó. Nếu muốn thực hiện thì trước hết bạn cần tìm hiểu kĩ về những tác dụng có thể xảy ra của nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

nang mui bang sun nhan tao 1 Khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

 

Ở Việt Nam hiện nay hầu hết các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mụi bằng sụn nhân tạo tức là bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch 1 đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. Thế nhưng bất cứ phương pháp phẫu thuật nào cũng có ưu và khuyết điểm của nó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những khuyết điểm mà nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể gây ra là gì.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể khiến cho đầu mũi của bạn cứng lai, mất tự nhiên hoặc nếu da của bạn quá mỏng thì phần đầu mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc có bóng đỏ. Nguy hiểm hơn nữa là thanh sụn nhân tạo có thể đâm thủng da bạn, gây nhiễm trùng, những lúc như vậy không còn các nào khác là bạn phải đi phẫu thuật mũi lần thứ 2. Việc phẫu thuật lần thứ hai sẽ làm cho mũi yếu hơn và đòi hỏi khả năng cũng như kĩ thuật cao hơn từ các bác sĩ.

nang mui bang sun nhan tao Khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Chất liệu chủ yếu để làm sống mũi nhân tạo thường là silicone và các hợp chất của silicone. Có thể ở dạng rắn, dẻo hay sợi mềm như Gore-Tex.. Mặc dù sụn nhân tạo ngày nay được làm bằng những chất liệu tốt, mềm mại hơn rất nhiều nhưng quan trọn nhất là kĩ năng của các bác sĩ. Bởi vì các bác sĩ khi thực hiện nâng mũi bằng sụn phải căn cứ theo từng gương mặt mà gọt sụn cho phù hợp với dáng mũi của gương mặt đó. Nếu các bác sĩ không có kinh nghiệm nhiều trong việc gọt sụn thì cũng khó có thể tạo ra được dáng mũi đẹp.

Những khuyết điểm trên đây đều có thể xảy ra, thế nhưng nếu chọn lựa nâng mũi bằng sụn tại trung tâm thẩm mỹ lớn và có uy tín thì mức độ rủi ro có thể bị hạn chế lại rất nhiều. Tại trung tâm thẩm mỹ EVA chúng tôi ngoài quy trình tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp còn có chế độ sau phẫu thuật cực kì hấp dẫn. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng sụn tại trung tâm đều là những bác sĩ có trình độ hoặc là những bác sĩ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu và gương mặt mỗi người khác nhau, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định chất liệu sụn cũng như với tay nghề khéo léo, các bác sĩ sẽ gọt sụn sao cho thích hợp nhất với dáng mũi của từng người.

Do đó đừng để những lo lắng về khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo ảnh hưởng tới quyết định của bạn. Trung tâm thẩm mỹ EVA sẽ giúp bạn thực hiện niềm mơ ước của bạn một cách hoàn hảo nhất.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo