Hương Tràm thừa nhận nâng mũi

Nổi lên như một hiện tượng sau The Voice 2012 và trải qua gần hai năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi, Hương Tràm cũng đã dần thay đổi và trưởng thành hơn trong mắt người hâm mộ. Đã từng phủ nhận về những nghi án thẩm mỹ nhưng mới đây, sau scandal lộ clip trước phẫu thuật, Hương Tràm cũng đã chính thức thừa nhận thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Quán quân The Voice mùa giải đầu tiên 2012, Hương Tràm, được khán giả đặc biệt yêu mến vì tài năng nghệ thuật xuất sắc khi còn trẻ tuổi. Cô cũng gây ấn tượng bởi nét trẻ trung, ngây thơ nhưng lại có phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thu hút.

Sau gần hai năm đăng quang, nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp cũng đã dần thay đổi, bao gồm cả hình ảnh, phong cách và khả năng trình diễn. Người ta nhận thấy sự trưởng thành của Hương Tràm trên sân khấu và giao tiếp với công chúng bên cạnh đó là rất nhiều nét khác lạ trên khuôn mặt hay phong cách thời trang. Ngay sau khi đăng quang, Hương Tràm đã bị nghi ngờ nâng mũi và tiếp theo là độn cằm khi chiếc mũi thấp tẹt của nữ ca sĩ đã cao hơn, thon gọn hơn, gương mặt to tròn trở nên thanh thoát hơn với cằm V-line. Với những nét thanh tú này, không ai có thể phủ nhận được nhan sắc ngày càng yêu kiều của nữ ca sĩ trẻ. Mặc dù vậy, Hương Tràm không nên tiếng thừa nhận mà ngầm phủ nhận.

huong tram thua nhan nang mui4 Hương Tràm thừa nhận nâng mũi

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp sau 2 năm đăng quang

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh thăm khám trước phẫu thuật nâng mũi của Hương Tràm đã được công khai khiến cho dư luận lại dấy lên nghi án Hương Tràm chỉnh sửa mũi. Trước scandal không thể biện minh, Hương Tràm đã chính thức thừa nhận thực hiện phẫu thuật nâng mũi trên mạng xã hội Facebook và người xuất hiện trong clip đó chính là mình.

Theo đó, lý do mà Hương Tràm nâng mũi là vì mũi khoằm, thấp tẹt không đẹp theo nhân tướng học và cũng khiến cô mất tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Hương Tràm cũng chia sẻ: “ Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.” Nâng mũi giúp cô tự tin hơn đặc biệt là giữ lại được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

huong tram thua nhan nang mui2 Hương Tràm thừa nhận nâng mũi

Tâm thư thừa nhận nâng mũi của Hương Tràm

Chuyện sao Việt nâng mũi đã không còn lại chuyện lạ đặc biệt là khi phẫu thuật nâng mũi S-line phát triển tại Việt Nam. Nâng mũi S-line không chỉ giúp cải thiện khuyết điểm, nâng mũi tự nhiên mà còn chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Chính vì vậy hiện nay, nâng mũi S-line không chỉ được sao Việt lựa chọn mà cũng được hàng nghìn khách hàng có nhu cầu nâng mũi ưa thích.

Hương Tràm thừa nhận nâng mũi