Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Gương mặt đẹp cần nhờ có chiếc mũi cao, thanh tú làm cân đối cho khuôn mặt. Để có được một gương mặt đẹp, chiếc mũi thẳng không còn là điều khó khăn. Bởi chỉ một vài bước phẫu thuật đơn giản, bạn đã có được một gương mặt hoàn hảo tự nhiên. Và điều quan trọng là bạn phải biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Một cuộc phẫu thuật có an toàn và đảm bảo hiệu quả đạt được sau khi hoàn thành hay không, phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó việc chăm sóc bản thân, bảo vệ chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật là việc làm quan trọng cần thiết.

huong dan cham soc sau khi nang mui 1 Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

  1. Tránh đụng nước vào vết thương

Saukhi hoàn thành phẫu thuật, bạn phải biết rằng nước chính là kẻ thù không đội trời chung với các vết phẫu thuật mới. Vì vậy cần phải giữ vết thương ở tình trạng khô ráo, không được rửa mặt hay đắp nước trong khoảng thời gian này. Nếu cần thiết bạn có thể lau mặt bằng khan ướt nhưng không được quá ướt đó nhé.

  1. Kiêng ăn đồ gây sẹo lồi

Có rất nhiều thực phẩm sẽ khiến vết thương của bạn để lại sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm, hải sản … Vì thế, khi phẫu thuật xong, dù có thích thú đến mức nào bạn cũng phải tuyệt đối kiêng những loại thức ăn kể trên. Để bảo vệ sắc đẹp của chính mình, một chút thòm them thức ăn có là gì, phải không nào?

  1. Tránh hoạt động nặng

Mọi người đều đặt câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp, làm mũi ở đâu là an toàn … Nhưng lại quên mất rang việc bảo vệ chiếc mũi của mình sau phẫu thuật cũng là điều nhất thiết quyết định đến hiệu quả của thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, việc bạn cần làm bây giờ là nghỉ ngơi, dưỡng sức. Bạn tuyệt đối không được làm những việc nặng, hay sẽ tác động đến chiếc mũi của mình. Bởi sau khi mới phẫu thuật, sụn nhân tạo chưa được cố định và định hình hoàn toàn, vì thế rất dễ bị tác động bởi nguyên nhân bên ngoài. Cần chú ý bảo vệ hết sức chiếc mũi xinh đẹp của mình trong thời gian đầu sau phẫu thuật là việc làm thông minh.

 

  1. Nằm ngủ đúng tư thế

Khi ngủ, bạn tuyệt đối không nằm nghiêng, nằm sấp bởi những tư thế ngủ này sẽ vô tình khiến chiếc mũi bị tác động. Bởi khi nằm nghiêng, thành mũi dễ dàng chạm vào gối và chịu lực nén ở khuôn mặt. Điều đó không hề tốt cho chiếc mũi mới của bạn.

Nằm sấp lại là việc làm hoàn toàn sai lầm. Bởi bạn đã vô tình ép chiếc mũi của mình vào gối khiến nó rất dễ dàng biến dạng và gây đau cho chính bản thân.

Chính vì vậy, nằm ngửa khi ngủ là tư thế đúng đắn và đảm bảo sự an toàn cho chiếc mũi của bạn nhất trong thời gian này. Nằm ngửa khi ngủ cũng rất tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của chính bạn, giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

 

  1. Chườm đá
  2. huong dan cham soc sau khi nang mui 3 Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Hình minh họa bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ

Sau khi phẫu thuật, bạn chườm đá vào mũi lien tục sẽ giúp giảm thiểu tình trạng sung tấy rất hiệu quả. Chỉ một điểm lưu ý ở đây là bạn không thể để nước đá dính quá nhiều vào vết thương, rất dễ gây ra tình trạng lỡ loét. Và việc chườm đá có hiệu quả nhất là trong vòng 24h kể từ khi hoàn thành ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ viên Eva là địa chỉ đáng tin cậy của bạn và là nơi đến cho câu hỏi làm mũi ở đâu đẹp. Chúng tôi đã thành công đem đến chiếc mũi cao, thanh thoát cho mọi khách hang làm đẹp của mình. Với đội ngũ y bá sỹ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Eva luôn là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...