Hotgirl nào có gò má cao?

Dường như, người phương Đông thường giữ cái nhìn không thiện cảm với những người phụ nữ có gò má cao. Bởi, với người phụ nữ, gò má cao thường là dấu hiệu không tốt đẹp về nhiều mặt. Có thực sự là như thế hay không thì chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cả. Trong số những người đẹp, những hotgirl đình đám hiện nay, có người sở hữu gò má tròn đầy, duyên, có người sở hữu gò má thấp, cũng có người sở hữu đôi gò má cao rõ rệt, ví như hotgirl Diễm My. Vậy gò má cao có ảnh hưởng đến nhan sắc và cuộc sống của Diễm My 9x hay không?

Trước hết, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Diễm My 9x để xem có đúng là cô gái trẻ này có một đôi gò má cao hay không?

hotgirl nao co go ma cao 1 Hotgirl nào có gò má cao?

Nhìn vào đây thì thấy, quả thực là gò má của hotgirl này khá cao, dù không cười, hay cười nhẹ cũng nhìn thấy rất rõ.

Nhưng gò má cao thì sao? Nó có ảnh hưởng đến nhan sắc của Diễm My? Cô vẫn có gương mặt hết sức ấn tượng, đôi mắt có hồn, giàu biểu cảm, thu hút ánh nhìn của người khác, chiếc mũi cao, thanh tú chuẩn S line, cằm thon gọn, chuẩn V line. Như vậy, ở Diễm My 9x hội tụ đầy đủ các trào lưu làm đẹp đang làm mưa làm gió. Vẻ đẹp của cô sắc sảo, hiện đại.

Xét về cách nhìn với người có gò má cao, nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Người có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu.

hotgirl nao co go ma cao 2 282x400 Hotgirl nào có gò má cao?

Với những điều đúc rút như vậy thì khá đúng với trường hợp của Diễm My. Cô tuổi trẻ nhưng xinh đẹp, sớm thành công trong nhiều vai diễn, được giới trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời gian còn dài, trước mắt còn nhiều thử thách với hotgirl này, liệu cô có được một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn không còn cần nhiều thời gian nữa.

Nếu bạn không muốn có gò má cao như Diễm My 9x, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Việc đó giờ đây đã nằm trong tầm tay bạn. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA vui lòng giải đáp những thắc mắc của bạn về phẫu thuật hạ gò má hay các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Xem thêm: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/phau-thuat-khuon-mat

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Hotgirl nào có gò má cao?

7

/

5

bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...