Hot girl Tâm Tít có hút mỡ má không?

Cái tên Tâm Tít không còn xa lạ với khán giả Việt. Có lẽ giới trẻ đều biết đến cô gái xinh đẹp đa tài này. Vừa làm người mẫu ảnh, vừa làm diễn viên, ca sĩ lại kinh doanh, Tâm Tít đang từng bước chứng tỏ mình rất vững vàng. Góp phần làm nên thành công của cô, ngoài tài năng có lẽ không thể không kể tới nhan sắc xinh đẹp mỹ miều. Cùng với thời gian, Tâm Tít ngày càng đẹp hơn, liệu đó có hoàn toàn là tự nhiên?

Trước kia, Tâm Tít có một khuôn mặt phúng phính, đôi má rất bầu bĩnh. Vì thế gương mặt của cô khá tròn, nhìn đáng yêu, trong sáng:

hot girl tam tit co hut mo ma khong 1 Hot girl Tâm Tít có hút mỡ má không?

Khuôn mặt nhìn tuy rất dễ thương nhưng chưa đạt được độ gợi cảm, chưa thực sự quyến rũ. Đôi má bầu bĩnh quá cũng khiến gương mặt chưa thực sự thanh thoát. Thêm vào đó, Tâm Tít còn sở hữu chiếc cằm tròn, rộng và hơi ngắn. Điểm nhấn trên mặt cô có lẽ là chiếc mũi cao, thẳng, và các đường nét hài hòa nên vẫn toát lên vẻ ưa nhìn một cách tổng thể.

Nhưng, trong những bức ảnh mới, gương mặt, nhất là cằm và má của Tâm Tít đã khác đi khá nhiều:

hot girl tam tit co hut mo ma khong 2 Hot girl Tâm Tít có hút mỡ má không?

Chiếc xương quai hàm không còn ngang bạnh ra nữa. Chiếc cằm cũng không còn tròn, ngắn nữa, mà đã trở nên dài hơn, thon gọn hơn, chuẩn hình chữ V. Và đặc biệt, đôi má bầu bĩnh, phúng phính đã biến mất, hoàn toàn không còn một chút mỡ thừa nào. Cùng với cách trang điểm, cùng với phong cách thời trang mới, Tâm Tít đã thực sự thành một quý cô quyến rũ, gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

Tâm Tít đã thực sự đổi khác. Nhưng, có hay không việc cô hút mỡ má lại là việc khác. Bản thân Tâm Tít chưa bao giờ thừa nhận việc động dao kéo để thay đổi hình dáng.

Nếu bạn đang sở hữu đôi má phúng phính nhưng muốn làm cho no thon gọn, tại sao không? Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA sẽ giải quyết triệt để các vấn đề đó.

Tags:
Hot girl Tâm Tít có hút mỡ má không?