Hỏi đáp về thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền từ bao đời nay vẫn là niềm mơ ước của biết bao người con gái. Một chiếc má lúm xinh xắn khiến gương mặt và nụ cười tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn và thiện cảm của người đối diện. Má lúm không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, dường như nó còn toát lên vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà từ trong tâm hồn cô gái. Giờ đây công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã và đang biến ước mơ thành hiện thực, tạo má lúm đồng tiền cho nhiều cô gái, giúp họ duyên dáng hơn bội phần. Xoay quanh đề tài tạo má lúm đồng tiền, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva giải đáp thắc mắc thường xuyên của nhiều bạn.

hoi dap ve tham my tao ma lum dong tien 1 Hỏi đáp về thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

  1. Quy trình tạo má lúm đồng tin diễn ra như thế nào?

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn, đánh giá và xác định vị trí tạo má lúmđồng tiền trên khuôn mặt của bạn và cũng như đưa ra lời khuyên về việc tạo hình má lúm đồng tiền: với gương mặt nào thì phù hợp với má lúm tròn và gương mặt nào phù hợp với má lúm dài hơn. Bước 1: Gây tê tại vị trí làm má lúm nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong khi làm thủ thuật. Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má, đính cơ cười vào tổ chức dưới da để tạo má lúm khi cười. Đây là bước rất quan trọng để tạo má lúm đồng tiền. Bước 2: Căn chỉnh lại vị trí má lúm sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất, cột chỉ, cố định vị trí và cắt chỉ.

  1. Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tin như thế nào?hoi dap ve tham my tao ma lum dong tien 2 Hỏi đáp về thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Bạn nên: giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước muối hay nước sát khuẩn ngay sau ăn;  Uống thuốc theo toa của bác sĩ; Trong thời gian đầu không nên massage vùng tạo má lúm, không nên nói cười quá lớn.

  1.  Tạo má lúm đồng tin được bao lâu?

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Mô phỏng quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và vĩnh viễn.

Trên đây là một số vấn đề thường gặp mà nhiều bạn gái đã đặt câu hỏi. Trung tâm thẩm mỹ Eva vui lòng thăm khám và tư vấn thêm cho bạn khi bạn đến cơ sở của chúng tôi. Tạo má lúm đồng tiền ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn vẻ đẹp duyên dáng bằng thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Hỏi đáp về thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...