Hoa hậu mũi đẹp Sline Hàn Quốc

Trong một cuộc thi Hoa hậu “viễn tưởng” dành cho những người đẹp “dao kéo”  năm 2020, được tổ chức tại xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc), tiểu thư Eva Mê Ly Xuân là thí sinh đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva ở Sài Gòn đã lọt vào Đêm chung kết ấn tượng và nhận được vương miệng danh giá nhất là: Hoa hậu sửa mũi S-line đẹp nhất.

nguoi dep dao keo nang mui sline Hoa hậu mũi đẹp Sline Hàn Quốc

Trước hàng loạt câu hỏi phỏng vấn của giới truyền thông về đời tư, bí quyết làm đẹp từ việc phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình, hoa hậu Eva Mê Ly Xuân bật mí là trước khi tham gia cuộc thi này, nhan sắc của cô chỉ ở tầm tầm bậc trung. Nhưng khi đến Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva (138 Lê Hồng Phong, Q.10, TP.HCM), nàng Eva Mê Ly Xuân được “thay hình đổi tướng” một cách toàn diện nhất.

Các bác sĩ ở Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã dùng phương pháp gọt cằm quả trứng (Eggline) để biến gương mặt chữ điền của Eva Mê Ly Xuân trở thành gương mặt trái xoan, cắt mắt một mí của cô thành mí lót như sao Hàn. Chưa hết, Eva Mê Ly Xuân còn bơm môi mọng và xâm thành màu sô cô la ngọt ngào, làn da cô được tắm trắng sáng mịn thơm như mùi “sữa cô gái Hà Lan”… Đặc biệt, Thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã nâng chiếc mũi gãy của cô lên thành sóng mũi đẹp S-line Hàn Quốc thật tự nhiên, thanh tú như dáng mũi Sline quyến rũ của các kiều nữ sao Hàn là: Kim Tae Hee, Lee Hyori, Lee Young Ae… Tân hoa hậu Eva Mê Ly Xuân mỉm cười cho biết ngay sau khi cô sửa mũi S-line, cô cảm thấy cuộc đời rẽ sang một trang mới gặp nhiều may mắn, thành công hơn, bằng chứng là trong sự kiện long trọng ngày hôm nay cô bất ngờ trở thành người chiến thắng, đạt được danh hiệu Hoa hậu sửa mũi S-line đẹp nhất theo công nghệ phẫu thuật hiện đại của Hàn Quốc.

Kết thúc bộ phim “viễn tưởng” về cuộc thi “Hoa hậu mũi đẹp S-line Hàn Quốc”, nhân vật tân hoa hậu “dao kéo” của dòng họ Eva khẳng định một “lời vàng” trước công chúng là: “Trên đời này không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Làm đẹp theo nhiều nghĩa đều nằm trong thiên chức của “dòng họ” Eva mong được dành tặng cho các chàng Adam của mình!”.

 Ngọc Hương

Tags: , , ,
Hoa hậu mũi đẹp Sline Hàn Quốc