Hồ Ngọc Hà – đôi mắt xưa và nay

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, với bất cứ ai, đôi mắt cũng là quan trọng nhất. Đôi mắt đẹp khiến gương mặt của chúng ta đẹp hơn, ánh nhìn của chúng ta có hồn hơn, thu hút người đối diện hơn. Đôi mắt thâm quầng, mệt mỏi, nhiều bọng mỡ dưới mí quả thực khiến vẻ đẹp của đôi mắt bị lu mờ đi biết bao nhiêu phần. Với những nghệ sĩ, những người hoạt động nghệ thuật, những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì đôi mắt càng phải được chú ý. Chúng ta hãy cùng xem Hồ Ngọc Hà đã “tân trang” cho đôi mắt của mình như thế nào!
ho ngoc ha doi mat xua va nay 1 500x245 Hồ Ngọc Hà   đôi mắt xưa và nay

Có thể nói hình ảnh của Hồ Ngọc Hà luôn luôn phủ sóng tất cả các kênh thông tin, cái tên Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ giảm nhiệt, và nhan sắc của cô chưa bao giờ khiến người ta hết ghen tỵ. Thậm chí, với nhiều người, những sản phẩm nghệ thuật của cô không thể nào so sánh, thu hút được như nhan sắc của cô. Dù với lý do gì, người ta vẫn luôn ưa thích Hồ Ngọc Hà.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trước kia của Hồ Ngọc Hà để xem cửa sổ tâm hồn của cô ấy trước kia như thế nào:

Đây là hình ảnh trong bộ phim của “Hoa cỏ may” cách đây đã lâu, từ khi Hồ Ngọc Hà mới bước chân vào show biz và chưa phải là cái tên nổi bật.  Đôi mắt Hồ Ngọc Hà khi ấy đã là đôi mắt hai mí rõ ràng, nhưng đôi mắt hơi nhỏ, và bọng mí dưới quá dày, khiến đôi mắt trở nên nặng nề, mệt mỏi, kém vui tươi. Đôi mắt ấy, thêm vào làn da ấy, và những chi tiết khác khiến nhan sắc của Hồ Ngọc Hà thực sự chưa có sức hút.

Nhưng nay thì sao? Đôi mắt của cô ấy như thế nào? Có bao giờ bạn quan sát một cách kĩ càng? Và đây là cận cảnh gương mặt của cô ấy trong hiện tại:

ho ngoc ha doi mat xua va nay 2 Hồ Ngọc Hà   đôi mắt xưa và nay

Bạn dễ dàng nhận ra một đôi mắt to hơn, đen lấp láy, với hàng lông mi dày, đen , cong vút, và đặc biệt bọng mắt dưới đã gần như được xóa bỏ. Đôi mắt trở nên cá tính, ánh nhìn sắc sảo, thông minh và kiều diễm hơn biết bao nhiêu. Gương mặt của Hồ Ngọc Hà cũng trở nên hoàn hảo hơn biết bao nhiêu!

Điều gì làm nên vẻ đẹp cho đôi mắt ấy? Điều gì ở đằng sau sự thay đổi đáng kể ấy? Liệu có phải đó là bàn tay của một bác sĩ thẩm mỹ nào? Và không biết công nghệ thẩm mỹ mắt nào đã giúp đôi mắt Hồ Ngọc Hà trở nên long lanh như vậy?

Các câu hỏi sẽ được trả lời cặn kẽ tại: Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA- nơi cất giữ bí mật những đôi mắt đẹp!

Hồ Ngọc Hà – đôi mắt xưa và nay