Gương mặt na ná nhau của các cô đào Hoa ngữ

Trung Quốc trước đây luôn rất nổi tiếng trong cộng đồng mê phim bởi những bộ phim cổ trang được dàn dựng công phu cùng dàn viễn viên xinh đẹp với diễn xuất tự nhiên, xuất chúng. Đối với nam chúng ta có thể kể đến những Lưu Đức Hoa, Lục Nghị, Hồ Ca.. còn về nữ thì có Dương Mịch, Viên San San, Tôn Phi Phi…Ai cũng đều sở hữu cho mình nét đẹp rất thích hợp với loại hình phim cổ trang kén người xem này.

Xem thêm:
Điểm danh những vòng 1 nóng bỏng của mỹ nhân Việt
Angela Phương Trinh ngày ấy và bây giờ
Làn da gợi cảm của Angela Phương Trinh

Trong phim, khi xuất hiện, hình ảnh của những cô đào này luôn đẹp lung linh, từ phục trang đến lối trang điểm. Thế nhưng khi còn lại mặt mộc thì ai cũng dễ dàng nhận ra là vẻ đẹp của mỗi người dường như rất na ná nhau. Các cô cái thì hầu như ai cũng sở hữu cho mình gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn với hình dáng gương mặt chuẩn V-line, sống mũi cao, đôi môi nhỏ và cặp mắt 2 mí. Gần như đó có thể gọi là gương mặt hoàn hảo với đầy đủ tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại ngày nay.

guong mat na na nhau cua cac co dao hoa ngu 1 266x400 Gương mặt na ná nhau của các cô đào Hoa ngữ

Từ một Dương Mịch, Viên San San với gương mặt còn thô và làn da đen nhẻm ngày nào thì giờ đây hai cô đào này đã xinh đẹp lên hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng từ đó là vẻ tự nhiên của cả hai cũng mất đi, giờ đây trong mắt nhiều khán giả, những diễn viên trẻ mới nổi này đều có gương mặt tương tự như nhau. Do đó có nhiều người luôn đặt ra nghi vấn không biết có phải là do những nữ diễn viên này thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cùng một chỗ hay không? Từ mắt mũi, miện, đến cả hình dáng gương mặt như cùng một khuôn theo tiêu chuẩn của cái đẹp. Chỉ cần để mặt mộc thì có thể dễ dàng nhận ra được sự giống nhau đó.

guong mat na na nhau cua cac co dao hoa ngu 2 273x400 Gương mặt na ná nhau của các cô đào Hoa ngữ

Vẫn biết là hiện nay, nhan sắc cũng là một trogn những yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho một người diễn viên nhưng dù sao tài năng và khả năng diễn xuất cũng nên được quan trọng và trau dồi nhiều hơn. Qua phim ảnh, nhờ kĩ xảo và cách trang điểm mà các diễn viên khi xuất hiện đều rất xinh đẹp, thế nhưng gương mặt thật của họ thì không được tự nhiên và nhìn ai cũng giống ai. Điển hình rõ nhất như trường hợp của Viên San San. Khi xuất hiện gần đây nhất trong bộ phim Cung tỏa châu liêm, nhan sắc của Viên San San gần như thua kém khá nhiều với các nữ diễn viên phụ khác. Gương mặt cô cứng đờ, và nhìn già đi rất nhiều. Chỉ với lòng ham muốn ngày càng hoàn hảo hơn mà Viên San San đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá mức để khiến cho gương mặt mình trở nên thiếu tự nhiên như bây giờ.

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta đẹp hơn khi chúng ta biết sử dụng nó cho những khiếm khuyết cần thiết và chỉnh sửa sao cho phù hợp hơn với cơ thể. Nếu lạm dụng quá nhiều thì rất dễ đánh mất đi sự tự nhiên của bản thân.

Gương mặt na ná nhau của các cô đào Hoa ngữ