Gọt xương hàm làm thon gọn gương mặt

Phần lớn mọi người khi xem phim Hàn Quốc thì ai cũng ao ước mình được sở hữu dung nhan của các ca sĩ, diễn viên trong phim. Đặc biệt các nữ diễn viên nổi tiếng như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Kim Min Kyung…đề sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu, xinh đẹp. Trong số đó chính gương mặt V-line là điểm để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng người xem. Ngày nay với phương pháp gọt xương hàm, việc sở hữu gương mặt V-line không còn là điều quá khó đối với những ai muốn thực hiện. Gọt xương hàm cũng đã và đang du nhập vào Việt Nam, được nhiều người tìm đến để biến gương mặt mình trở nên thanh thoát hơn.

got xuong ham lam thon gon guong mat 1 Gọt xương hàm làm thon gọn gương mặt

Trước đây để gọt xương hàm sở hữu gương mặt thon gọn hơn thì nhiều người phải sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để thực hiện. Thế nhưng chi phí ra nước ngoài thăm khám, phẫu thuật và điều trị tốn rất nhiều chi phí, phải có tiềm lực kinh tế mạnh thì mới có thể thực hiện được. Nhưng giờ đây tại Việt Nam với sự phát triển mạnh về kinh tế dẫn theo sự phát triển mạnh về những ngành dịch vụ, nhất là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn đã có thể thực hiện gọt xương hàm ngay tại Việt Nam với chi phí bỏ ra chỉ bằng một nửa so với đi ra nước ngoài.

Gọt xương hàm trong số cái loại hình phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là loại phức tạp nhất, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó nhiều bạn cảm thấy lo lắng khi thực hiện tại Việt Nam – một đất nước còn khá non trẻ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng xin các bạn yên tâm, bởi vì hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, tiêu biểu như trung tâm thẩm mỹ EVA đều có sự liên kết thân thiết với các bệnh viện lớn tại Thái Lan và Hàn Quốc. Trung tâm EVA luôn nhận được sự hướng dẫn cũng như chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ người Hàn tài năng luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện phẫu thuật khi khách hàng yêu cầu. Do đó gọt xương hàm dần trở thành một loại hình ngày càng phổ biến và dễ dàng thực hiện tại Việt Nam.

got xuong ham lam thon gon guong mat 2 Gọt xương hàm làm thon gọn gương mặt

Đồng thời cần lưu ý là khi quyết định gọt xương hàm thì các bạn cần phải cân nhắc không cắt gọt quá nhiều, vì có thể gây mất cân đối cho khuôn mặt, và gây ảnh hưởng đến răng. Khi tiến hành phẫu thuật cần có sự phối hợp giữa bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa nha và bác sĩ thẩm mỹ vì phẫu thuật chỉnh hình gọt xương hàm có thể gây can thiệp vào cả khu mô mềm và cấu trúc xương hàm. Vì vậy, hiện nay không ít ca sĩ, MC đã mạnh dạn đi thực hiện gọt xương hàm sở hữu gương mặt V-line để tự tin hơn khi lên sân khấu.

Trung tâm thầm mỹ EVA với các dịch vụ tư vấn và hậu phẫu tận tình, giúp các bạn đạt được hiệu tốt nhất trong tạo hình gọt xương hàm, xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/thu-gon-goc-ham.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Gọt xương hàm làm thon gọn gương mặt

156

/

6

bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...