Gọt mặt trái xoan – EVA

Gọt mặt trái xoan – EVA: Đối với nam giới, mặt vuông chữ điền thường được coi là khuôn mặt đẹp, vuông thành sắc cạnh thể hiện ý chí kiên định, lòng trung hậu. Thì ngược lại, khuôn mặt trái xoan chính là khuôn mặt nữ tính dịu dàng mà chị em đều mong muốn. Và giải pháp gọt mặt trái xoan chính là giải pháp hiệu mang lại cho chị em khuôn mặt đẹp mà an toàn.

Nếu trước đây, chị em thường phải chấp nhận hay nói khác đi là cam chịu với vẻ đẹp tự nhiên dù đó là xấu hay đẹp. Đặc biệt, nhiều chị em có khuôn mặt vuông, nhọn… làm mất đi vẻ nữ tính vốn có, khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong cuộc đời.
cong nghe got mat trai xoan2 Gọt mặt trái xoan   EVA
Những năm trở lại đây, ngành công nghệ thẩm mỹ gọt mặt trái xoan đã ra đời, không chỉ làm thay đổi nhan sắc mà nó còn giúp chị em thành công hơn trong cuộc sống. Vậy tại sao chị em lại mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan mà không phải là khuôn mặt trăng rằm như Nguyễn Du đã ví “khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”.

Xét về thẩm mỹ, khuôn mặt trái xoan chính là khuôn mặt cân đối và hài hòa giữa các nét trên khuôn mặt nhất. Khoảng cách từ trán, mũi, miệng cân xứng, không ngắn hay dài quá, khuôn mặt hơi cong ở phần má và thon nhẹ phần cằm tạo nên sự mềm mại và tinh tế, đáng yêu và đằm thắm. Đó chính là lí do vì sao, gọt mặt trái xoan lại trở nên hấp dẫn chị em đến vậy, vì nó mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo và ấn tượng nhất.
goi mat trai xoan dep1 Gọt mặt trái xoan   EVA
Xét về nhân tướng học, người có khuôn mặt trái xoan thanh tú được coi là khuôn mặt chuẩn, nó ám chỉ những người sở hữu nó có thiên hướng được một cuộc hôn nhân hoàn hảo, với người giàu có hoặc xuất thân danh giá. Thời xưa, các thái giám thường tìm kiếm những cô gái có khuôn mặt như vậy để tuyển vào cung. Đồng thời, những người phụ nữ đó phải có đôi môi hồng nhỏ nhắn và đôi mắt tươi sáng, lấp lánh.
got mat trai xoan tham my1 Gọt mặt trái xoan   EVA
Có thể nói, ngành công nghệ gọt mặt trái xoan đã giúp chị em bước lên một thành công mới trong cuộc đời, giúp con người thay đổi vận mệnh, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Gọt mặt trái xoan – EVA
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...