Gọt Mặt Hàn Quốc

Hiện nay, không có một quy ước chung chuẩn xác nào để có thể đánh giá vẻ đẹp hoàn thiện của khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng có vài yếu tố nhất định tạo nên tiêu chuẩn chung cho cái đẹp được đa số chấp nhận và những tiêu chuẩn sắc đẹp ấy cũng thay đổi nhiều qua dòng thời gian và quan niệm cái đẹp cũng bị ảnh hưởng không ít, chính vì lẽ đó mà ngành công nghệ gọt mặt Hàn Quốc đã thu về không ít lợi nhuận.

Theo người xưa quan niệm, khuôn mặt có thể nói là điểm mạnh của phụ nữ, một khuôn mặt thon nhỏ hay to tròn đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của phái đẹp. Nếu trước đây, một người phụ nữ được coi là đẹp phải sở hữu gương mặt khuôn mặt đẹp tròn đầy, phúc hậu, và toát lên được vẻ trong sáng, thánh thiện.

Ngày nay, một gương mặt hoàn hảo phải hợp tiêu chuẩn “Tam đình ngũ nhãn” nghĩa là: trán bằng, ánh mắt sâu sắc kiên định, mũi cao thẳng tắp, khuôn mặt thon nhỏ thể hiện được nét ôn nhu, dịu dàng của người phụ nữ phương đông, có thể nói khuôn mặt này tập hợp được đầy đủ những nét đẹp theo tiêu chuẩn của một mỹ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều may mắn hội tụ đủ “tam đình ngũ nhãn” nhưng việc có được khuôn mặt “chuẩn” luôn là mơ ước bất tận của hầu hết phụ nữ.

got mat han quoc theo tieu chuan tam dinh ngu nhan Gọt Mặt Hàn Quốc

Trên đa số các diễn đàn làm đẹp, gọt mặt Hàn Quốc luôn là chủ đề nóng được nhiều chị em mang ra bàn luận sôi nổi.

Một thành viên diễn đàn có nick name Candy Tran chia sẻ “Mọi người đều nói rằng mình có khuôn mặt bầu bỉnh dễ thương nhưng thật sự mình vẫn luôn có cảm giác tự ti khi sở hữu khuôn mặt tròn vành vạnh. Nhiều lần mình đã nghĩ đến việc cải thiện bằng cách tiêm botox. Nếu sử dụng tiêm botox thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, không gây đau đớn, chi phí rẻ. Nhưng phương pháp làm đẹp này thường  không bền, sau 6 tháng đến 1 năm phải làm lại. Và có thể mình phải theo đuổi lâu dài vì khi dừng lại thì gương mặt sẽ biến dạng”.

Còn với nickname An Thuyen_ctt thì: “Để có thể biến khuôn mặt to bành, thô kệch trở nên có thon gọn, thanh thoát mình đã phải sử dụng đến phương pháp gọt mặt Hàn Quốc“. Vì phương pháp này làm thay đổi cấu trúc xương mặt nên khuôn mặt mới sẽ có giá trị vĩnh viễn.

got mat han quoc o dau dep Gọt Mặt Hàn Quốc

Đối với phái nữ vẻ đẹp ngoại hình có vai trò đặc biệt quan trọng, theo kết quả khảo sát, nữ giới có ngoại hình xinh đẹp hoặc dễ nhìn thường dễ xin việc và được lợi thế khi chọn lựa bạn tình. Đó cũng là một trong những lý do hình thành sự bùng nổ công nghiệp thẩm mỹ mà trong đó dịch vụ gọt mặt hàn Quốc luôn chiếm ưu thế và Hàn Quốc hiện có hơn 1.300 bác sĩ phẫu thuật đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ (tỉ lệ bình quân đầu người cao nhất thế giới).

got mat han quoc chat luong Gọt Mặt Hàn Quốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: gọt mặt được xem là một phẫu thuật có tính chất phức tạp và chỉ các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể thực hiện. Đặc biệt, các đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ cũng phải là những người có sức tốt, tinh thần ổn định. Trước khi phẫu thuật họ được thực hiện các xét nghiệm cơ bản như: chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, X-quang xương hàm, vùng mặt…để có thể đảm bảo không xảy ra sai sót khi tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đã không còn là cụm từ xa lạ, nhờ phương pháp thẩm mỹ toàn diện này từ những “con vịt xấu xí” đã “lột xác” trở thành “thiên nga lộng lẫy”. Chính vì vậy, nhiều người chấp nhận bỏ khoản tiền lớn đi kèm với nó là chấp nhận sự rủi ro cao để có được vẻ ngòi như mong đợi.

got mat han quoc eva Gọt Mặt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau gọt mặt

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Gọt Mặt Hàn Quốc
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...