Gọt mặt để thành công

Chắc hẳn trong số những người đọc bài này sẽ thắc mắc “Tại sao gọt mặt mà lại là sức mạnh của thành công?. Thành công đâu phải đơn giản từ vấn đề đó, nó là sự hội tụ nhiều yếu tố khác nhau mới có thể giúp con người đạt được điều họ mong muốn.

Nếu bạn muốn biết tại sao gọt mặt thẩm mỹ lại có sức bật mạnh mẽ đến con đường thành công của bạn như vậy, thì bạn hãy đọc tiếp…
got mat tham my12 Gọt mặt để thành công
Tôi tin rằng, trong số chúng ta chẳng ai xa lạ với câu nói “Hồng nhan bạc phận”. Cái sự bạc phận này đã được chứng minh quá nhiều trong những câu chuyện cổ, lời thơ xưa. Mà éo le thay, bạc phận lại hay gắn với người đẹp. Tiêu biểu như nàng Thúy Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du, thông minh, sắc sảo và đẹp đến nỗi: “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”, vậy mà cuộc đời Kiều lại là một tấn bi kịch và bị đẩy vào làm kỹ nữ.

Hay những giai nhân Trung Quốc như: Dương Quý Phi, Điêu Thuyền, Tây Thi, Vương Chiêu Quân… cũng không thể thoát được cái bóng “Rằng hồn nhan tự thuở xưa/ Cái điều bạc mệnh có chừa ai đâu”.
Xưa là thế, còn nay thì sao? Người phụ nữ hiện đại chỉ cần đẹp nết là đủ và không cần quan tâm nhiều đến nét đẹp bên ngoài? Chắc chắn là không, khi mà bạn nhìn vào cuộc đời của những người đẹp hiện nay, họ không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc với “đức lang quân” của mình.
got mat tham my han quoc1 Gọt mặt để thành công
Phụ nữ xưa bất hạnh bời vì họ không được làm chủ cuộc đời mình. Còn ngay nay, mọi định kiến đang dần bị xóa nhòa, phụ nữ không chỉ sở hữu vẻ đẹp trời phú mà còn biết điều khiển vẻ đẹp đó bằng lý trí để tạo nên những thành quả rực rỡ cho cuộc đời mình. Và khi đó, hồng nhan không phải là bạc phận mà là phúc hạnh, là nhân quả.

Đó cũng chính là lí do, vì sao ngày nay nhiều người đẹp của giới showbiz luôn muốn mình trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp của họ được thể hiện qua khuôn mặt V-line, chiếc mũi cao thon gọn và đôi mắt to hút hồn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời đó. Ngay cả nàng Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) cũng phải nhờ đến “bàn tay phép thuật” để gọt mặt thẩm mỹ mới sở hữu được khuôn mặt V-line hoàn hảo đến như vậy và đưa nàng lên “tầm” mỹ nhân đình đám nhất Trung Hoa.

Gọt mặt để thành công
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...