Gọt mặt có đau không?

Gọt mặt V-line đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Nếu như trước đây ai cũng mong ước mình sở hữu gương mặt trái xoan thì giờ đây gương mặt V-line mới là tiêu chuẩn của cái đẹp. Bởi vì gọt mặt V-line cũng tác động đến nhiều bộ phận khác trên gương mặt đồng thời có khi phải thực hiện phẫu thuật nhiều phần nên gọt mặt khá là phức tạp so với các loại phẫu thuật khác.

got mat co dau khong 1 Gọt mặt có đau không?

Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line và khuôn mặt trái xoan là một. Nhưng thực sự không phải như vậy. Vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn.

Gọt mặt hay còn gọi là phẫu thuật xương mặt  (facial bone surgery) là sự kết hợp giữa phẫu thuật xương gò má (Cheek bone, Zygomatic bone) và phẫu thuật xương hàm dưới (mandible bone)  trong đó có phẫu thuật cằm( chin bone surgery, genialplasty) cùng với phẫu thuật nâng trán ( forehead augmentation). Có thể thấy để gọt mặt V-line thành công các bác sĩ sẽ phải tính toán và thực hiện nhiều phần cùng lúc trên gương mặt (nếu cần thiết) để có thể tạo hình V-line.

Nếu là phẫu thuật thì chắc chắn bạn đều biết rằng sẽ gây cho bạn cảm giác đau, chỉ có đau ít hoặc đau nhiều thôi. Phẫu thuật gọt mặt cũng vậy. Gọt mặt nội soi có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt, vì gọt mặt không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng áp dụng được hoặc bất cứ bác sĩ thẩm mỹ nào có thể gọt mặt được, trong khi đó các phẫu thuật thẩm mỹ khác như nâng mũi hoặc cắt mắt, nâng ngực thì có thể được thực hiện dễ dàng bởi không liên quan đến xương và chỉ liên quan đến việc điều chỉnh mô mềm… gọt mặt nội soi muốn thành công và ít đau cần được kết hợp nhiều yếu tố. Trong số đó thì quan trọng nhất chính là bác sĩ thẩm mỹ gọt mặt phải có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

got mat co dau khong 2 Gọt mặt có đau không?

Do đó nếu bạn nào muốn gọt mặt mà không đau thì hãy mau chóng tìm cho mình trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tốt nhất, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời trước khi thực hiện gọt mặt hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và tìm hiểu những phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt để giúp vết mổ mau lành và hồi phục nhanh hơn.

Chúc các bạn tìm được trung tâm uy tín cho mình.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Gọt mặt có đau không?