Giải mã nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Thời gian gần đây, cùng với chuyện tình phức tạp của hotgirl Tâm Tít và anh trai, Bảo Thy cũng “lên tiếng” và thu hút nhiều sự chú ý của các cư dân mạng. Một lần nữa cái tên Bảo Thy lại nóng lên. Theo đó, người ta không chỉ bàn tán về những lùm xùm trong tình cảm của Tâm Tít mà còn bàn tán cả giọng ca, đời tư và cả nhan sắc của Bảo Thy. “Công chúa bong bóng” từng dấy lên nghi án về việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc, nay nhiều khan giả càng có cơ hội để soi lại và chỉ ra nhiều điểm khác biệt trên gương mặt cô.

giai ma nghi an bao thy phau thuat tham my 1 Giải mã nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy nổi danh từ khá sớm. Khi mới 17 tuổi, Bảo Thy đã có cơ may được khán giả nhớ đến tên với tư cách là thành viên của nhiều nhóm nhạc tuổi thiếu niên như Sao Băng, Blue stars, SBS, Angels. Năm 2006, Bảo Thy tham gia một cuộc thi bình chọn gương mặt đại diện cho trò chơi trực truyến Võ Lâm Truyền Kỳ trên website của Vinagame. Khi công bố kết quả vào ngày 18 tháng 7 năm 2006, Bảo Thy đã lọt vào nhóm 10 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất và đoạt danh hiệu là một trong “Thập đại mỹ nhân Võ lâm truyền kỳ”. Bảo Thy thực sự được chú ý vào năm 2006, khi cô lọt Top Miss Audition được tổ chức vào năm đó. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp chính là vào giai đoạn năm 2007-2009 khi cô sở hữu loạt hit lớn và gắn liền với nickname “công chúa bong bóng”. Hiện nay, Bảo Thy có một lượng fan vô cùng ổn định tại Việt Nam. Hiện tại, hơn 50.000 fan đã đăng ký làm thành viên trên website chính thức của cô.

Thành công từ sớm và bắt đầu được chú ý nhờ cuộc thi nhan sắc cho lứa tuổi teen nên nhan sắc của Bảo Thy cũng nhanh chóng được bàn tán nhiều. Người ta nhắc đến cô như một đại diện tiêu biểu của vẻ đẹp “vịt” hóa “thiên nga”.

giai ma nghi an bao thy phau thuat tham my 3 Giải mã nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹgiai ma nghi an bao thy phau thuat tham my 2 Giải mã nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Vậy dung nhan trước đây của Bảo Thy như thế nào? Quả thực không dễ tìm kiếm những hình ảnh trước kia của cô. Chỉ nhờ sự rò rỉ của một trong số ít những hình ảnh đó mà khán giả mới được biết đến một Bảo Thy hoàn toàn khác.
Những bức ảnh nhỏ là chân dung Bảo Thy vào năm 2002. So với hiện tại, cô vẫn có làn da trắng, đôi mắt vui tươi nhưng cũng có khá nhiều điểm khác biệt hoàn toàn.Bảo Thy có khuôn mặt dài, chiếc cằm hơi lưỡi cày và miệng rất rộng, đặc biệt là hàm răng khấp khểnh cực kỳ kém duyên.

Nhưng hiện nay chân dung cô ca sĩ ra sao? Trên khắp các trang mạng đầy những chân dung lung linh của Bảo Thy, đúng như việc hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh một cô tiểu thư trong sáng, đài các của cô.

 

Một khuôn mặt đã bớt dài. Một chiếc mũi đã thẳng, cao hơn. Chiếc cằm đã thon gọn như chữ V. Khuôn miệng cũng đỡ rộng và đặc biệt hàm răng đã đều, đẹp tăm tắp. Những thay đổi trên mặt của Bảo Thy một lần, một ca phẫu thuật thẩm mỹ không thể thực hiện được, nó phải trải qua nhiều khâu: từ độn cằm, nâng mũi, chỉnh hàm, làm gọn khóe miệng… Tất cả những phẫu thuật đó đã giúp Bảo Thy xinh đẹp hơn biết bao nhiêu.

Tags: , ,
Giải mã nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ