Đường mổ và chọn túi nâng ngực

 Bạn nên chọn đường mổ nào khi quyết định nâng ngực?

truoc khi nang nguc Đường mổ và chọn túi nâng ngực

Trước khi nâng ngực tại EVA (khách hàng chia sẽ)

2 thang nang nguc 330x400 Đường mổ và chọn túi nâng ngực

2 tháng sau nâng ngực (khách hàng chia sẽ)

Hiện nay có 5 đường mổ nâng ngực được sử dụng:

chon duong nang nguc 497x400 Đường mổ và chọn túi nâng ngực

1.Đường nách
2.Đường omega ngược ở quầng vú
3.Đường quanh quầng vú
4.Đường nếp dưới vú
5.Đường quanh rốn.
Mỗi vị trí có những ưu điểm và khuyết điểm riêng:

 Đường nách

Ưu điểm lớn nhất: không để bất kỳ vết sẹo nào trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, và không tổn thương mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến lượng sữa. Cho nên rất phù hợp cho phụ nữ trẻ chưa sanh con.

Khuyết diểm chính: là nằm ở mặt kỹ thuật và sẹo ở nách:
Bất lợi về mặt kỹ thuật thứ nhất: là nguy cơ nhỏ tổn thương nhánh thần kinh gian sườn cánh tay, khó để đặt đúng túi độn ở cực dưới của vú.
(Tuy nhiên kết hợp với nội soi những bất lợi về mặt kỹ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục)
Bất lợi về mặt kỹ thuật thứ hai: là việc đổi túi độn, cắt bao xơ để điều trị các biến chứng của nâng ngực khó thực hiện qua đường mổ này.
Bất lợi về mặt kỹ thuật thứ 3: là đối với những trường hợp có vú sệ hay quầng vú quá to cần phải treo tuyến hay thu nhỏ quầng vú thì không thể đi đường này. Cản trở lớn nhất mà khiến nhiều phụ nữ không thích chọn đường mổ này là sẹo ở nách.
Vết sẹo khoảng 3cm ở nếp nách dưới, chổ nối giữa phần da có lông và không lông. Vết sẹo này thường rất mờ, nhưng cũng có vài phụ nữ có sẹo phì đại.
Gần đây nhiều bài báo đặt nghi vấn nâng ngực qua vết sẹo ở nách, cho nên những phụ nữ nổi tiếng cần mặc bikini rất ngại chọn đường mổ này. Tóm lại đối tượng chọn đường mổ ở nách nên là phụ nữ trẻ có vú dạng bánh dầy, còn những phụ nữ có vú mướp, vú xệ, quầng vú to không nên chọn đường mổ nách.

 Đường quanh rốn

Cũng như đường nách, nâng ngực bằng đường quanh rốn không để lại sẹo trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng lượng sữa.
Tuy nhiên rất ít bác sỹ Việt nam chọn đường mổ này vì thời gian phẫu thuật lâu, khó đặt túi độn đúng vị trí, để đặt túi độn dưới cơ ngực lớn mà sử dụng đường mổ này thì khó đạt đươc kết quả thẩm mỹ cao. Nói chung không nên chọn đường mổ này.

 Đường nếp dưới vú

Chỉ thích hợp cho những phụ nữ có nếp dưới vú rõ, để có thể giấu sẹo (vết sẹo khoảng 2,5-3 cm nếp dưới vú).
Cũng như đường nách, đường mổ này không tổn thương mô tuyến vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, kỹ thuật đơn giản.
Các nước phương Tây hay chọn đường mổ nếp dưới vú vì cơ địa lành sẹo của người phương Tây rất đẹp. Còn đối với phụ nữ Á đông khi chọn đường mổ này phải cân nhắc vì cơ địa lành sẹo xấu.

 Đường quanh quầng vú và đường omega ngược

Rất thuận lợi về mặt kỹ thuật vì có thể tiếp cận tất cả các phần của vú, cho nên kết quả thẩm mỹ rất tốt, có thể kết hợp treo tuyến vú sệ qua đường mổ này.

Đối với phẫu thuật chỉnh sửa lại như thay túi, cắt bao xơ…sử dụng đường mổ này rất thuận lợi.
Sẹo mổ lành cũng rất tốt, vì trùng với phần sậm màu của quầng vú nên rất khó nhận biết.

Tuy nhiên bất lợi của đường mổ này là có tổn thương mô tuyến vú nên có thể giảm 20% lượng sữa và có thể giảm cảm giác đầu vú tạm thời trong 6 tháng. Phần lớn phụ nữ đều có thể chọn đường mổ omega ngược vì kết quả thảm mỹ rất cao, khả năng mờ sẹo tốt.

Chỉ vài phụ nữ có quầng vú không rõ hay quầng vú quá nhỏ thì không nên chọn đường mổ này. Nếu phụ nữ có quầng vú quá to, dư da nhiều thì nên chọn đường mổ quanh quầng vú để thu nhỏ quầng vú, thu da
Tóm lại chọn lựa đường mổ nào tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sỹ, vị trí đặt túi (dưới tuyến, dưới cơ hay nửa tuyến nửa cơ), đặc điểm bộ ngực của bạn, nghề nghiệp cũng như mong muốn của bạn.
Hiện tại đa số phụ nữ chọn đường mổ omega ngược vì kết quả thẩm mỹ cao, giấu sẹo tốt, ít biến chứng, có thể mặc bikini, áo tắm mà không sợ bị phát hiện nâng ngực.
Bạn nên chọn loại túi nào?
duong mo va tui nguc Đường mổ và chọn túi nâng ngực
Hiện nay có rất nhiều loại túi độn, dạng túi độn, kích cỡ túi độn
- Loại túi độn: túi gel và túi nước biển
+ Túi nước biển: có vỏ bao là silicon, sau đó bác sỹ sẽ bơm nước muối sinh lý vào bao silicon. Thuận lợi là dễ đặt túi, giá thành rẻ, an toàn. Bất lợi là dễ xì, vỡ túi, dễ xếp túi và cảm giác mềm hơn mô vú
+ Túi gel: có vỏ bao là silicon, bên trong là dạng silicon bán đặc. Ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, rất ít nguy cơ vỡ túi, được bảo hành suốt đời, độ mềm mại giống mô vú
Dạng vỏ bao túi độn: dạng trơn và dạng nhám
+ Dạng trơn: vỏ bao trơn láng. Bác sỹ dễ đặt túi, giá thành thấp hơn túi nhám
+ Dạng nhám: về mặt kỹ thuật khó nhét túi hơn nhưng vỏ bao nhám làm tăng độ bám dính giảm sự sa trệ mô cấy và giảm nguy cơ bao xơ co thắt
- Dạng túi độn: dạng tròn và dạng giọt nước
+ Dạng tròn: hầu hết phụ nữ chọn dạng tròn vì kết quả thẩm mỹ rất lâu dài, về lâu dài thì độn ngực túi tròn càng đẹp, nguy cơ chảy xệ thấp
+ Dạng giọt nước: thường được áp dụng cho những phụ nữ có vòng một nhỏ, mô tuyến ít, da mỏng và đường kính ngực nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp dưới vú nhỏ (<5cm), dạng vú mướp,trong 2 năm đầu sau đặt dạng giọt bước thường rất đẹp, tư nhiên. Nhưng sau 2 năm khả năng chảy xệ túi độn cao hơn túi tròn
– Kích thước túi độn: có rất nhiều size túi độn theo đường kính đáy, độ nhô, thể tích…Bác sỹ thường sẽ dựa trên đường kính thành ngực, độ dày mô vú, chiều dài từ núm vú đến nếp dưới vú, theo kinh nghiệm…để chọn kích thước túi độn phù hợp cho bạn.
Tại sao phải thay túi mỗi 10 năm?

Túi ngực được bảo hành trọn đời vậy có nên thay túi mỗi 10 năm không? Câu trả lời là có. Thứ nhất, theo thời gian, mô tuyến vú, da tuyến vú trở nên lỏng lẻo với lại theo thời gian dưới tác dụng của trọng lực mô cấy cũng có xu hướng đi xuống cho nên mỗi 10 năm nên phẫu thuật lại nhằm thay túi mới lớn hơn hoặc phục hồi lại khoang của mô ngực và treo tuyến vú sa trệ. Thứ hai, mặc dù túi độn ngực rất an toàn nhưng cũng nên thay túi mỗi 10 năm nhằm loại bỏ bao xơ co thắt hoặc sự rò rỉ kín của mô cấy ngực

Bấm đây xem bảng giá nâng ngực

Bấm đây xem nhật ký nâng ngực

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

Đường mổ và chọn túi nâng ngực
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...