Độn cằm bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện trên cả nước. Độn cằm bằng Filler không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng… Hiệu quả và độ an toàn của nó đã được minh chứng rất nhiều. Song có một câu hỏi nhỏ mà khá nhiều chị em quan tâm: độn cằm bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?

 

radies 500x333 Độn cằm bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?

 

Sử dụng Filler là phương pháp độn cằm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn, dáng V-line hài hòa với gương mặt. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Filler:

- Không cần phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn, không để lại sẹo

- Tuyệt đối an toàn, không độc, không di ứng

- Hiệu quả ngay lập tức, không bị sưng hay đau

- Cằm đẹp tự nhiên với dáng V-line hài hòa với mặt

 

Nói thêm về chất làm đầy Filler, đây là chất làm đầy đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Filler không gây cứng mô hay u hạt, mà mềm mại tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn.

Với vật liệu làm đầy Filler, với tiến trình độn cằm được đảm bảo, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, chuẩn mực ở tất cả các khâu thì độn cằm bằng Filler chỉ mất 45-60 phút, không đau đớn, và hiệu quả lâu dài, từ 5 đến 7 năm.

 

nang mui han quoc 1 Độn cằm bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?

 

 

Quá trình kiểm nghiệm đã cho thấy các trường hợp độn cằm bằng Filler đều hài lòng với kết quả đạt được trong ít nhất 5 năm. Độn cằm không phẫu thuật không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, và so với các phương pháp khác thì độn cằm bằng Filler đã cho kết quả bền vững hơn rất nhiều. Việc này bạn hoàn toàn có thể kiểm nghiệm khi đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chúc bạn thành công, có được chiếc cằm đẹp như ý.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Tags:
Độn cằm bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?