Điểm vượt trội của nâng mũi Sline

Điểm vượt trội của nâng mũi Sline  Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nâng mũi giờ đây không còn xa lạ với bất cứ người phụ nữ nào. Các nhà thẩm mỹ chỉ trong nháy mắt sẽ hô biến chiếc mũi chưa đẹp của bạn thành chiếc mũi hoàn hảo. Nhưng đâu phải biện pháp nâng mũi nào cũng giống nhau. Hôm nay thẩm mỹ Eva xin đề cập đến phương pháp nâng mũi Sline. Trong bài viết này xin trình bày những điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi S line.

diem vuot troi cua nang mui sline Điểm vượt trội của nâng mũi Sline

Trước khi đề cập đến ưu điểm vượt trội của nâng mũi Sline so với các thủ pháp nâng mũi thông thường, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu nâng mũi S line là thế nào? Nâng mũi S line thực chất là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3DS. Đây là phương pháp kết hợp một cách toàn diện giữa cải thiện kích thước mũi tập trung vào 3 điểm: độ dài, độ cao, độ góc cạnh và tạo hình chiếc mũi theo mô hình chữ S hoàn hảo. Mũi sau tạo hình S line sẽ có sống mũi cao, độ cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Chiếc mũi cũng được tạo hình đặc biệt hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Tiếp theo, chúng tôi xin chỉ ra điểm khác biệt giữa nâng mũi S line với các biện pháp nâng mũi phổ thông. Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp các kỹ thuật hiện đại nhất về tạo hình mũi như: điều chỉnh sống mũi, thu gọn cánh mũi bè, tạo đầu mũi tròn tự nhiên bằng sụn tự thân… Các biện pháp nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn nhân tạo gần như 100%, kể cả khu vực đầu mũi. Ngày nay nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, kể cả vùng đầu mũi. Các thủ thuật nâng mũi cổ điển, nếu tiến hành không khéo hay tay nghề chuyên gia thẩm mỹ kém sẽ dẫn đến tình trạng: đầu mũi ngắn, to hoặc bị hếch, cánh mũi vẫn to và bè ra, sống mũi sẽ cao, thẳng nhưng không có độ cong nên kém tự nhiên, hai lỗ mũi thường rộng và thô… Nâng mũi S line sẽ khắc phục các khiếm khuyết đó, giúp bạn tạo hình chiếc mũi với: đầu mũi hình chữ A thon gọn, tròn đều, sống mũi cao, dài, có độ cong tự nhiên tựa chữ S, hai lỗ mũi nhỏ nhắn, mũi mềm mại, tự nhiên, chắc chắn, chạm vào cũng không có cảm giác khác biệt với mũi thường…

diem vuot troi cua nang mui sline 2 Điểm vượt trội của nâng mũi Sline

Nâng mũi S line đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục những chiếc mũi tẹt, đầu mũi thô bè, mũi hếch, mũi nhòm mồm, lộ sống mũi, hay giải quyết cả những hậu quả của nâng mũi không thành công.

Nâng mũi S line không chỉ cho bạn dáng mũi hoàn hảo mà còn đem đến hiệu quả vĩnh viễn, để chiếc mũi chữ S mãi xinh đẹp trên gương mặt bạn cả cuộc đời.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi S line là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai khao khát cái đẹp tuyệt đối, khao khát cái đẹp vĩnh hằng. Nâng mũi S line mang đến cho bạn vẻ đẹp tuyệt đối và vĩnh hằng đó!

 

 

Tags: , ,
Điểm vượt trội của nâng mũi Sline
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...