Để vòng 3 không “lép” như Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí của showbiz Việt- Hồ Ngọc Hà luôn hớp hồn người hâm mộ qua những bộ ảnh, những đoạn MV đẹp long lanh, đầy lãng mạn hay qua những vũ điệu nóng bỏng trên sàn diễn. Tưởng chừng như cô có một vẻ đẹp ngoại hình hoàn hảo đến không tì vết. Vậy nhưng, có nhiều điểm ở Hồ Ngọc Hà khiến ta ngạc nhiên. Báo chí từng “săm soi” vòng ba bất thường của Hồ Ngọc Hà, công chúng cũng từng “ồ, à” về điều đó!

de vong 3 khong lep nhu ho ngoc ha Để vòng 3 không “lép” như Hồ Ngọc Hà

Cùng nhìn lại những bức hình trong những khung hình ở những thời điểm khác nhau của Hồ Ngọc Hà, không khó khăn gì để quan sát được thực hư.

de vong 3 khong lep nhu ho ngoc ha 2 Để vòng 3 không “lép” như Hồ Ngọc Hà

Những bức ảnh này đã tố cáo chân thực vòng ba quá nhỏ, quá “lép” của “nữ hoàng giải trí Việt”. Hóa ra cũng có lúc số đo ba vòng của Hồ Ngọc Hà không được nảy nở, bốc lửa như những hình ảnh cô vẫn xây dựng trước đây.

Còn ở hình ảnh dưới đây thì sao? Hồ Ngọc Hà lại xuất hiện một cách nóng bỏng nhất như cô đã từng và tự tin khoe vòng ba căng tròn, đầy sức sống. Qua đó thân hình cô cũng gợi cảm, quyến rũ hơn biết bao nhiêu.  Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà phải che lấp khuyết điểm này bằng những phụ kiện đi kèm cầu kì, rắc rối.

de vong 3 khong lep nhu ho ngoc ha 3 Để vòng 3 không “lép” như Hồ Ngọc Hà

Đấy là chuyện vòng ba của một ngôi sao. Nhưng qua đấy, rõ ràng chúng ta thấy rằng một vòng ba lép kẹp thật kém sức sống, làm giảm đi biết bao nhiêu vẻ quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ.

Vậy làm thế nào để có thể khắc phục khuyết điểm đó? Các biện pháp độn mông là một giải pháp hiệu quả. Trong đó, phẫu thuật độn mông Hàn Quốc có nhiều kĩ thuật mới, hiện đại, rất an toàn sức khỏe mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để vòng ba không “lép” như Hồ Ngọc Hà- hãy đến thăm khám và nghe tư vấn của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA.

Để vòng 3 không “lép” như Hồ Ngọc Hà