Có nên nâng mũi cao hay không?

Nếu bạn phân vân về việc nên nâng mũi cao hay không bởi sợ những điều dị nghị xung quanh hay bởi những lời bàn tán không tốt về việc thẩm mỹ sửa sắc đẹp thì hãy dừng suy nghĩ đó lại nhé. Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ để giúp mình đẹp hơn trong mắt người đối diện đã rất phổ biến và thông dụng tại Việt Nam. Nhìn vào giới trẻ ngày nay, bạn rất dễ dàng bắt gặp một phần sử dụng thẩm mỹ để giúp bản thân tự tin hơn với bề ngoài của mình.

Nếu như trước đây, suy nghĩ nên nâng mũi cao hay không chiếm mất khoảng thời gian dài của bạn, thì giờ chỉ là chuyện quyết định một sớm một chiều. Bởi công nghệ thẩm mỹ làm đẹp ngày càng cao, những chiếc mũi sau thẩm mỹ rất tự nhiên và khó phân biệt được đã qua chỉnh sửa hay chưa.

 co nen nang mui cao hay khong 1 Có nên nâng mũi cao hay không?

Nét đẹp thanh với chiếc mũi cao

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng thế giới về việc thẩm mỹ làm đẹp, giờ đây những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc dần được áp dụng tại Việt Nam, giúp cho người làm đẹp ở Việt Nam có nhiều cơ hội lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mình.

Vai trò của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt thật sự rất quan trọng, nó chính là yếu tố quyết định sự thanh tú và sâu sắc của khuôn mặt bạn. Nhìn từ góc độ nào thì chiếc mũi cũng là bộ phận đập vào mắt người nhìn trước tiên, thế nên một chiếc mũi cao, kín luôn giúp cho bạn đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Sự đa dạng về phương pháp nâng mũi cao

Đến với các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn về nâng mũi cao, bạn sẽ choáng ngợp với hàng loạt phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Vật liệu để sử dụng trong các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cao rất đa dạng, như vật liệu tự thân sụn sườn, sụn vành tai … Hay những vật liệu tương tự sinh học từ silicone dẻo, Gore-Tex… tùy vào sự lựa chọn của người làm đẹp.

co nen nang mui cao hay khong 2 Có nên nâng mũi cao hay không?

Có nên nâng mũi cao hay không?

Đến với thẩm mỹ viện Eva, người làm đẹp sẽ được nâng mũi cao với sụn tự nhiên để giúp cho chiếc mũi tự nhiên hơn. Ngoài ra, sử dụng sụn tự nhiên sẽ tránh được rất nhiều những tác dụng phụ như sụn nhân tạo mang lại.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Tags: , ,
Có nên nâng mũi cao hay không?