Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Phẫu thuật nâng mũi giá rẻ luôn có sức hút mạnh mẽ với đa số công chúng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu cho phẫu thuật nâng mũi là bạn đã có một chiếc mũi cao, giá phẫu thuật nâng mũi chỉ bằng một chiếc điện thoại smart phone, với mức giá rẻ như vậy chắc chắn sẽ thu hút được số đông những người muốn nâng mũi.

Nâng mũi giá rẻ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng 50% số tiền lẽ ra bạn sẽ phải trả cho một ca nâng mũi tại những trung tâm uy tín như Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA.

Vậy nâng mũi giá rẻ có thực sự tiết kiệm và an toàn?

Đây là một trường hợp chỉnh sửa mũi bị hư do nâng mũi giá rẻ bị hoại tử đầu mũi và lòi sống mũi ra ngoài.

chinh sua mui hu 1 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻchinh sua mui hu 2 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Đầu mũi bị hoại tử một phần và có thể thấy sống silicon lòi ra ngoài

Khách hàng này đã thực hiện nâng mũi 12 năm trước đây, giá phẫu thuật nâng mũi lúc đó chỉ 5 triệu đồng. Thời gian đầu, mũi hoàn toàn bình thường. Sau khoảng 9 năm, sống mũi bắt đầu đẩy phần da đầu mũi lên, có thể nhìn thấy sự thay đổi bằng mắt thường. Trong 7 tháng trước, đầu mũi bắt đầu ửng đỏ và đau. Cho đến khi khách hàng đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA thì đầu mũi đã hoại tử và lộ hẳn sống silicon ra ngoài.

Dù ý thức được tình trạng mũi có vấn đề từ sớm nhưng do điều kiện tài chính không đủ để trang trải cho một ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư nên khách hàng này đã phải chịu đựng đau đớn và bệnh trầm cảm trong một thời gian dài.

chinh sua mui hu 3 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Sau khi phẫu thuật lấy sống mũi silicon ra, tại đầu mũi bị thủng một lỗ như thế này

chinh sua mui hu 4 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Sống silicon được lấy ra khỏi mũi

chinh sua mui hu 5 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ chinh sua mui hu 6 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

2 ngày sau phẫu thuật gỡ bỏ sống mũi silicon

chinh sua mui hu 7 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

7 ngày sau phẫu thuật

chinh sua mui hu 8 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

5 tuần sau phẫu thuật

chinh sua mui hu 9 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

chinh sua mui hu 10 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

6 tháng sau phẫu thuật

chinh sua mui hu 11 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

chinh sua mui hu 12 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Cắt chỉ sau 7 ngày

chinh sua mui hu 13 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Mũi hư được chữa lành sau 1 tháng

sua mui hu 13 14 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

sua mui hu 16 17 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư chinh sua mui hu 18 Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư, khách hàng này đã có thể vui vẻ trở lại và không còn bị căn bệnh trầm cảm đeo đuổi nữa.Phẫu thuật nâng mũi không đơn giản chỉ là đặt một sống mũi silicon vào mũi của bạn. Trong suốt những năm hoạt động, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi bị hư do nâng mũi giá rẻ. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, những người đang mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về trung tâm hay bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn về giấy phép hành nghề, kinh nghiệm bác sĩ, kinh nghiệm của những người đi trước… trước khi quyết định thực hiện nâng mũi.Đối với những bạn đã thực hiện nâng mũi, chúng tôi khuyên các bạn nên đi kiểm tra tình trạng sống mũi của mình ít nhất mỗi năm một lần tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi miễn phí.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật nâng mũi giá rẻ
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...