Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào?

Chỉnh sửa mũi hư cũng giống như chỉnh sửa mũi lần đầu, có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn. Điểm khác biệt ở đây chính là chỉnh sửa mũi hư là chỉnh sửa mũi lại trên chiếc mũi đã qua phẫu thuật nên cần kĩ thuật và khả năng cao hơn khi thực hiện.

sua mui hu Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào?

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ trong tất cả các lĩnh vực, phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng có những bước tiến vượt bậc của nó. Phẫu thuật mũi trước kia chủ yếu dung silicon đưa vào mũi nhưng đến thời điểm hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã có nhiều phương phức phẫu thuật đa dạng và an toàn hơn trong việc chỉnh sửa mũi cũng như là chỉnh sửa mũi hư.

Để chỉnh sửa mũi hư thì trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn phương cách phẫu thuật. Ví dụ như sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo. Thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chỉnh sửa mũi hư Sline.

 

Phương pháp này có những ưu điểm tốt như công nghệ 3D do được kích thích của mũi bạn, phân tích cấu trúc xương mặt từ đó đưa ra các thông số kỹ thuật về chiều dài, độ cong của chiếc mũi sau khi phẫu thuật sao cho thật phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể hội ‎ ý với bác sĩ để điều chỉnh phác đồ chiếc mũi sao cho vừa ý nhất. Ngoài ra còn có  máy đốt tầng cao sẽ làm hạn chế hiện tượng chảy máu, sưng nề sau phẫu thuật vì vậy sau khi phẫu thuật. Máy Monitor cùng với điện tâm đồ sẽ theo dõi để đảm bảo rằng bạn luôn luôn được an toàn.

Chỉnh sửa mũi hư luôn đem lại sự hồi hộp nhiều hơn so với phẫu thuật lần đầu. Vì vậy việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sưa mũi hư là rất quan trọng. Tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và phương pháp như trên. Đặc biệt là công nghệ nâng mũi Sline 3D là công nghệ mới và hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, do đó không phải trung thâm nào cũng có được loại kĩ thuật tiên tiến này. Chỉnh sửa mũi hư bằng công nghệ Sline 3D giúp bạn hạn chế rủi ro cũng như thấy được chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật sẽ thế nào.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

 

Tags: ,
Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào?
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...