Chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi

Xã hội càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của mọi người càng lớn. Các phương pháp thẩm mỹ cũng ngày càng tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, dù là những dấu vết bẩm sinh hay hậu quả của những tai nạn, chấn thương, hay phẫu thuật đều có thể được khắc phục khá hoàn hảo. Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu các vấn đề xoay xung quanh việc chỉnh sửa mũi dị tật. Trước hết là chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi.

chinh sua mui di tat Chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi

Có lẽ chỉ cần nghe đến cụm từ “mũi dị tật” là chúng ta đều có thể hình dung ra các hình ảnh về một chiếc mũi xấu xí, kì lạ, lạc loài. Đó có thể là chiếc mũi với vết sẹo dài, sẹo dọc, sẹo ngang, sẹo lồi, sẹo lõm trên bề mặt mũi, hay cấu trúc mũi với xương sống cong vẹo, lệch lạc, hay lỗ mũi phình to, teo nhỏ không đều, hay cánh mũi dài ngắn chênh lệch, hay da mũi bị tổn thương đến mức sần sùi thành mảng cộm và biến đổi màu sắc… Hình dáng của mũi phong phú bao nhiêu thì những kiểu dị tật của nó cũng đa dạng bấy nhiêu. Và vì vậy công việc chỉnh sửa mũi dị tật cũng muôn hình vạn trạng, với nhiều hình thức, nhiều phương pháp, nhiều quy trình khác nhau. Trong đó phổ biến, thường gặp nhất chính là chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi.

sua mui hong 1 2 500x238 Chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi

Sẹo hình thành do tăng sinh quá mức ở các mô da ngay sau khi vết thương lành. Một chiếc sẹo dù nhỏ cũng gây mất thẩm mỹ, nhất là khi nó nằm trên mũi- điểm trung tâm của gương mặt. Phương pháp chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi khá đa dạng, nhưng phương pháp an toàn nhất là sử dụng công nghệ Laser co2 Freactional. Công nghệ này cho phép tác động sâu vào trung tâm tế bào da, làm đẹp, tái tạo tế bào mới thay thế tế bào cũ bị hư tổn. Điểm vượt trội ở phương pháp chỉnh sửa mũi dị tật này là các bước sóng chỉ tác động đến các mô da hư tổn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các mô da lành tính xung quanh. Chính vì thế các tế bào mới mịn màng, săn chắc dẻo dai được sinh ra sẽ san phẳng vết sẹo lồi trên mũi.

Kết quả ưu việt mà phương pháp chỉnh sửa mũi dị tật này có thể mang lại chính là tỉ lệ phẫu thuật thành công đến 95%, vết sẹo lồi có thể được xóa bỏ tới 90%, làn da mới sáng đẹp, mịn màng hơn, các tế bào da lân cận không hề bị ảnh hưởng, không gây đau đớn, khó chịu cho người điều trị.

Để sẹo lồi không còn là nỗi ám ảnh của bạn, không để bạn phải mất tự tin,  hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Eva để được chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi một cách hiệu quả nhất! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn xóa bỏ vết sẹo bên ngoài và cả vết sẹo trong tâm hồn!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

Tags: , , ,
Chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lồi