Chi phí trong phẫu thuật thẩm mỹ

Trong đời sống hiện đại ngày nay, không ai có thể phủ nhận được sự phát triển mạnh mẽ của phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc sống con người. Có nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau về phẫu thuật thẩm mỹ thế nhưng những kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ hiện đại là những thứ ai cũng phải công nhận. Kèm theo đó, khi đời sống con người càng nâng cao thì họ càng muốn làm đẹp hơn cho bản thân, quan tâm nhiều hơn đến vấn đề ngoại hình và sức khỏe. Nhưng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì dĩ nhiên chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay như thế nào nhé.

chi phi trong phau thuat tham my Chi phí trong phẫu thuật thẩm mỹ

Trong phẫu thuật thẩm mỹ có rất nhiều loại chỉnh hình khác nhau. Từ mắt, mũi, miệng, cho đến hàm răng, xương mặt …. Và trong mỗi loại chỉnh hình của từng bộ phận lại có nhiều kĩ thuật cùng việc sử dụng các chất liệu khác nhau, từ chất liệu nhân tạo đến các chất liệu được lấy ra từ chính bản thân cơ thể để sử dụng. Do đó cũng có thể thấy rằng trong chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Từ những giá rẻ nhất từ 3 triệu cho đến những giá lên đến cả chục triệu, thậm chí chi phí phẫu thuật thẩm mỹ còn hơn nữa đối với các phẫu thuật phức tạp, cần độ tập trung và khéo léo cao. Hiện nay ở Việt Nam phần lớn các chất liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ đều được nhập về từ nước ngoài, chủ yếu là từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ như Thái Lan hay Hàn Quốc nên chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khá cao. Hơn nữa tại những trung tâm thẩm mỹ lớn của Việt Nam hiện nay đều có liên kết với các trung tâm hoặc bệnh viện lớn bên Hàn Quốc nên nếu bạn yêu cầu được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc thì dĩ nhiên chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cũng cao hơn.

chi phi trong phau thuat tham my 2 Chi phí trong phẫu thuật thẩm mỹ

Thế nhưng ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, nếu tìm hiểu kĩ những trung tâm thẩm mỹ lớn và những bác sĩ Việt Nam có tiếng, bạn cũng có thể yên tâm thực hiện bởi các bác sĩ trong nước và khi đó chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Nhìn chung trong chi phí phẫn thuật thẩm mỹ thì việc phẫu thuật sử dụng chất liệu nhân tạo thường rẻ hơn khi sử dụng những chất liệu tự lấy từ bản thân. Bởi vì nếu phẫu thuật theo cách thứ 2 này thì các bác sĩ lại phải thực hiện thêm 1 công đoạn là bóc tách phần sụn từ tai hoặc từ sụn vách ngăn, việc này cũng được xem như là phẫu thuật song song vậy. Do đó phẫu thuật với chất liệu từ sụn tự thân thì an toàn hơn, giúp vết mổ mau lành và nhanh chóng liên kết lại hòa hợp với cơ thể nên chi phí phẫu thuật trong phương pháp này có đắt hơn.

Mặc dù chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khá quan trọng tuy nhiên các bạn khi quyết định lựa chọn phẫu thuận thẩm mỹ thì ngoài việc chú ý đến chi phí còn phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chọn cho mình những trung tâm uy tín. Hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy nhưng giá cả cũng hợp lý nên có rất nhiều người tìm đến. Tiêu biểu trong số đó như là trung tâm thẩm mỹ EVA. Tại EVA – trung tâm khởi nguồn của mọi nét đẹp là nơi cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đẩy lùi nỗi lo chi phí phẫu thuật phẩm mỹ cho mọi người.

Tags: , ,
Chi phí trong phẫu thuật thẩm mỹ