Chi phí nâng mũi S-line

Hiện nay, trong vô số các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S-line là một trong những phương pháp tiên tiến áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line còn thích hợp cho việc chỉnh sửa sống mũi thấp, cánh mũi to đặc trưng của phụ nữ châu Á.

Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line, bạn sẽ nhìn thấy trước được tạo hình chiếc mũi của mình thông qua bản phác họa 3D. Sau khi kiểm tra cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích và phù hợp của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này trong nâng mũi S-line, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.

gia nang mui sline Chi phí nâng mũi S line

Đây cũng là một trong những công nghệ tiên tiến khi sử dụng phương pháp nâng mũi S-line. Với những kĩ thuật như vậy thì kèm theo đó, giá tiền của nâng mũi S-line sẽ cao hơn một chút so với các phương pháp thông thường. Thế nhưng xã hội ngày càng phát triển thì con người lại càng dành nhiều tiền bạc hơn để chăm sóc cho sức khỏe và dung nhan của mình. Chỉ  với số tiền mắc hơn một chút nhưng bạn có thể nhìn thấy trước được hình dáng mũi và gương mặt sau khi phẫu thuật, an toàn hơn rất nhiều so với việc bạn phó mặc số phận chiếc mũi cho người bác sĩ mà không hề có sự hình dung nào trước. Tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ khác nhau mà giá cả của nâng mũi S-line có thể giao động từ 20 đến 35 triệu.

Trung tâm thẩm mỹ EVA là thẩm mỹ viện nổi tiếng với hầu hết các dịch vụ được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ nơi đây cũng đều là những bác sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc.  Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ “nghiện” thẩm mỹ theo phong cách của các sao xứ Kim Chi, trong đó tiêu biểu là diễn viên ngôi sao Kim Tae Hee với chiếc mũi mang dáng S-line. Nâng mũi S-line là một trong những thế mạnh chủ lực của cơ sở thẩm mỹ này. Hãy đến tư vấn để biết rõ hơn về cách thức cũng như chi phí của phương pháp nâng mũi S-line tiên tiến này.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Chi phí nâng mũi S-line
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...