Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ

Ngày nay, khi tìm kiếm từ khóa “Chỉnh sửa mũi gồ” trên mạng thì bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin liên quan như là : mũi gồ là mũi như thế nào? Chỉnh sửa mũi gồ có phức tạp không? Chỉnh sửa mũi gồ có đau không….Phần lớn những nội dung như vậy đều tập trung nói về những điều cần quan tâm trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi gồ. Thế nhưng nhiều người quên mất rằng, sau khi phẫu thuật thì việc chăm sóc chiếc mũi cũng chiếm phần quan trọng không kém.

cham soc sau khi chinh sua mui go Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ

Nếu chiếc mũi gồ của bạn thuộc dạng nhô lên một vài điểm của xương trên sống mũi thì phương pháp phẫu thuật khá đơn giản thông qua việc mài xương ở vị trí gồ. Còn nếu mũi bị cong với đầu mũi khoằm xuống thì phẫu thuật phức tạp hơn thông qua nhiều bước như gây mê, bào mòn, gọt dũa xương, chỉnh đầu mũi…Và cho dù thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì điều quan trọng ở đây là sau khi chỉnh sửa mũi gồ, việc chăm sóc chiếc mũi cần phải được thực hiện chu đáo và thận trọng.

Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ thì chiếc mũi của bạn sẽ phải băng lại trong từ 1 đến 3 ngày, lúc đầu mũi sẽ bị sưng và sau khi hết thuốc tê thì cũng gây đau một chút. Những lúc như vậy các bạn phải bình tĩnh và quan trọng nhất là đừng để chiếc mũi chịu một lực tác động nào trong giai đoạn này. Bởi vì sau khi chỉnh sửa mũi gồ, các bác sĩ đã tạo hình dạng mới cho chiếc mũi nên nếu có lực tác động mạnh thì có thể làm hình dạng chiếc mũi bị thay đổi.

cham soc sau khi chinh sua mui go 2 Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ

Sau khi chỉnh sửa mũi gồ thì các bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc cho các bạn uống giảm đau đồng thời chống nghiễm trùng. Các bạn cần chú ‎ ý uống thuốc đủ liều lượng để đạt kết quả tốt nhất.

Để không để lại thẹo chúng ta cũng nên tránh ăn những loại thức ăn như rau muống hay thịt bò, nước tương…

Thêm vào đó, hãy cố gắng đừng để vết băng bị dính nước. Trong thời gian chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ này các bạn có thể nhờ người gội đầu cho mình hoặc ra tiệm gội đầu. Khi lau mặt cũng chú ý dùng khăn sạch và vắt khô, lau nhẹ lên những vùng mặt xung quanh mũi.

Và hãy ghi nhớ kĩ, việc chăm sóc cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ không kém từ bản thân các bạn. Nếu các bác sĩ đã thực hiện chỉnh sửa mũi gồ để đem lại chiếc mũi đẹp hoàn toàn mới cho mình thì các bạn cũng phải quyết tâm giữ gìn và chăm sóc chiếc mũi sau khi phẫu thuật. Chỉ cần một chút cẩn thận và làm theo những hướng dẫn như trên, việc chỉnh sửa mũi gồ sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Để nhận thêm tư vấn về việc chăm sóc chỉnh sửa mũi gồ sau khi phẫu thuật, các bạn có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia đến từ trung tâm thẩm mỹ EVA. Trung tâm thẩm mỹ EVA không chi tư vấn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất trước khi chỉnh sửa mũi gồ mà sau khi phẫu thuật xong, trung tâm còn có trách nhiệm cùng bạn chăm sóc chiếc mũi cho đến khi nào nó đạt hiệu quả cao nhất. Hãy liên lạc thật nhanh với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: ,
Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi gồ
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...