Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

Thẩm mỹ mũi hiện nay không có gì là xa lạ với mọi người. Bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ và bạn không biết cách chăm sóc sau khi nâng mũi như thế nào cho an toàn? Nhìn chung, sau khi trải qua quá trình phẫu thuật , tâm lý ai cũng lo sợ không biết chăm sóc vết thương như thế nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Sau khi nâng mũi của bạn có thể bị sưng từ 5-7 ngày và có khi bị bầm. Nhưng bạn có thể yên tâm, vết sưng đó sẽ giảm dần vào những ngày kế tiếp. Bạn chú ý giữ gìn vệ sinh vùng mũi, tránh tiếp xúc nước nhiều, tránh làm những việc nặng đổ mồ hôi. Vì nếu tiếp xúc nước và mồ hôi vết thương sẽ lâu lành. Trong mồ hôi có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn làm vết thương lâu lành. Việc giữ gìn vệ sinh mũi không tốt sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng vết thương.

cham soc mui sau khi nang 1 Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

Giữ gìn vệ sinh mũi là yếu tố quan trọng sau khi phẫu thuật

Một yếu tố nữa rất quan trọng trong việc chăm sóc là nên ăn đầy đủ các chất đạm, đây là nguyên liệu chính tạo tế bào mới cũng như các thành phần liên quan quá trình lành vết thương. Tránh các thức ăn có thể gây ra sẹo lồi như thịt bà, rau muống, tôm, đồ biển, đồ nếp, thức ăn nhiều đường…

cham soc mui sau khi nang 2 Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng cho việc lành vết thương

Uống thuốc đầy đủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh những va chạm để đảm bảo mũi không bị lệch. Tái khám đúng hẹn và thông báo cho bác sĩ khi có những dấu hiệu bất thường.

Đặc biệt, đối với các bạn cận thị thì không nên đeo kính trong khoảng thời gian này, để tránh đi trường hợp mũi bị lệch hoặc méo. Thêm vào đó, nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, vì ánh nắng mặt trời là kẻ thù của da, là nguyên nhân của những vết thâm.

cham soc mui sau khi nang 3 Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

Không nên đeo kính sau khi nâng mũi

Bạn cần biết thêm những thông tin về việc chăm sóc mũi sau khi nâng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ Eva để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

==================================
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com

BÁC SĨ PHẪU THUẬT: Bác sĩ Khải
==================================

Tags:
Chăm sóc mũi sau khi nâng mũi