Cấu trúc mũi phù hợp để nâng mũi S-line

Cấu trúc mũi phù hợp để nâng mũi S-line

Nâng mũi S -line đang là xu hướng mới trong thẩm mỹ chỉnh hình mũi. Nhưng không phải cấu trúc mũi nào cũng phù hợp để thực hiện tạo hình mũi S-line. Tạo hình mũi S-line là công nghệ cải tiến mới, là chỉnh hình từ đầu mũi đến sống mũi tạo thành hình chữ S, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên phần đầu mũi hình tam giác cân đối xứng, hai lỗ mũi hình hạt chanh. Sở hữu chiếc mũi S-line sẽ giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa, thanh tú và gọn gàng hơn.
cau truc mui phu hop de nang mui s line Cấu trúc mũi phù hợp để nâng mũi S line

Mũi S-line có hình dạng chữ S

Cấu trúc mũi người châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi rộng. Khi nhìn nghiêng, sống mũi dẹt và góc mũi – môi nhọn với cánh mũi to, chồm xuống dưới che khuất trụ mũi. Nếu nhìn từ đáy mũi, lổ mũi tròn hoặc rộng bề ngang, cánh mũi loe rộng.

Trước đây, người Châu Á mong muốn có được dáng mũi như người phương Tây. Tuy nhiên, sau này quan niệm này đã thay đổi vì cấu trúc gương mặt của người Châu Á và người Phương Tây hoàn toàn khác nhau. Nên hầu hết kết quả của các lần thẩm mỹ đều không làm bạn hài lòng. Bây giờ mục đích sửa mũi là có được một dáng mũi đẹp, thanh tú và mềm mại, phù hợp với gương mặt tròn và rộng của người Châu Á. Chính vì điều này làm cho gương mặt không được thanh tú. Nên hầu hết đối tượng sửa mũi S-line là người Châu Á.

Ngoài dáng mũi S-line còn có nhiều dáng mũi đẹp khác như dáng mũi chữ S. Nếu mũi bạn quá ngắn thì phương pháp tạo hình mũi S-line không phải là phương pháp phù hợp. Những người có thể tạo dáng mũi S-line gồm mũi hếch, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng.

Bạn đang phân vân không biết mũi của mình phù hợp với phương pháp nào? Bạn hãy đến trò chuyện với chúng tôi. Hãy chia sẻ những gì bạn mong muốn và những boăn khoăn của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc mũi của bạn và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với gương mặt mình. Chúng tôi là ai? Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

 

Tags:
Cấu trúc mũi phù hợp để nâng mũi S-line
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...