Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mắt
Mắt bạn hay mệt mỏi hay có túi dưới mắt? Có lẽ đã đến lúc bạn cần đến phẫu thuật tạo hình mắt. Thủ thuật này nhằm làm giảm túi ở mi mắt dưới hay loại bỏ da thừa ở mi trên.

Tạo hình mắt là thủ thuật nhằm loại bỏ đi phần da, cơ và mỡ thừa ở mi mắt. Chính yếu là phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nó cũng là phương pháp hiệu quả cải thiện thị trường của những bệnh nhân lớn tuổi bị chùng mi mắt trên làm hạn chế tầm nhìn.

cat mat 2 mi Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Tạo hình mắt có thể cải thiện ngoại hình của bạn, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, nó không làm bạn giống như mẫu người bạn tưởng tượng hay làm cho mọi người đối xử bạn khác đi.

Tạo hình mắt sẽ không xóa đi được quầng mắt hay vết chân chim. Tuy nhiên nó có thể cái thiện các vấn đề lo âu khác: sự phồng ra ở mi dưới và sự chùng xuống ở mi trên. Với 1 số người, tạo hình mắt là một phần của thủ thuật làm trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt bao gồm cả điều trị laser bề mặt và căng da trán.

Quá trình tích tuổi của mi mắt.
Khi da lão hóa, nó sẽ mất dần tính co giãn. Khi mất độ co giãn cộng thêm với luôn bị kéo xuống bởi trọng lực làm cho da dư sẽ tích tụ lại ở mi trên và mi dưới. Da dư ở mi dưới hình thành nên nếp nhăn và làm phồng mi ra; ở mi trên sẽ hình thành nếp gấp da che phủ bờ mi và cản trở tầm nhìn.

Chỗ phồng ở mi trên và mi dưới có thể gây ra bởi lớp mỡ đệm giữa mắt và sọ. 1 màng mỏng giữ lớp mỡ này ở đúng vị trí sẽ yếu dần theo tuổi tác cho phép lớp mỡ này nhô vào mi mắt.

Thủ thuật:
Thông thường, tạo hình mi mắt được thực hiện dưới gây tê tại chỗ.

Ở mi mắt trên, phẫu thuật viên sẽ rạch da theo nếp nhăn da tự nhiên. Qua đường rạch này, phẫu thuật viên sẽ tách rời lớp da ra khỏi lớp mô liên kết bên dưới và lấy bỏ phần mỡ, da và cơ thừa. Sau đó đường rạch da được khâu lại bằng chỉ rất nhỏ.

Phẫu thuật ở mi dưới có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Kỹ thuật xuyên kết mạc được thực hiện bởi 1 đường rạch nằm trong mi mắt. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ lấy mỡ mi dưới. Sẽ không thể phát hiện đường rạch nào sau mổ. Một phương pháp khác, là kỹ thuật xuyên da thực hiện qua đường rạch dọc theo bờ mi mắt. Qua đường rạch này; lớp da, cơ, mỡ thừa được loại bỏ. Sẹo của đường rạch da này sẽ mờ đi khá nhanh.

Tác dụng phụ thường gặp:
Một số bệnh nhân có cảm giác khô mắt sau phẫu thuật, nhưng tình trạng này hiếm khi kéo dài quá 2 tuần. Sưng nề, bầm tím, căng ở mi mắt và chảy nước mắt nhiều cũng khá thường gặp.

Biến chứng:
Tuy hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra như: chảy máu, nhiễm trùng, khô mắt, đổi màu da mi mắt bất thường, xuất hiện nếp gấp bất thường ở mi mắt, không thể đóng kín mắt, mi mắt dưới bị kéo xuống dưới. Nhìn mờ hay nhìn đôi tạm thời có thể xuất hiện do sưng nề. Trong những trường hợp cực kỳ hiếm gặp, có sự chảy máu sau mổ vào trong mắt mà không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, gây mù mắt.

Phục hồi:
Có kế hoạch ở nhà và nghỉ ngơi trong vài ngày sau mổ để giúp mi mắt lành thương. Ngay sau mổ, bạn nên chườm đá tích cực vùng mổ nhằm làm giảm sưng nề và bầm tím. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn dùng thêm thuốc nhỏ mắt hay nước mắt nhân tạo nếu cần.

Kết quả:
Phẫu thuật tạo hình mi mắt không làm ngừng quá trình lão hóa của mắt bạn. Tuy nhiên, kết quả thường kéo dài khá lâu. Tạo hình mi mắt trên có thể kéo dài từ 5 năm cho đến suốt đời. Tạo hình mi dưới thì hiếm khi cần làm lần thứ 2.

Nếu mi trên của bạn lại chùng xuống khi bạn tích tuổi, nó thường do cung mày bị chùng xuống, khi đó nâng cung mày hay căng da trán có thể là sự lựa chọn thích hợp.

tao hinh mat Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

cai mat 2 mi han quoc Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Khách hàng Thẩm mỹ mắt tại EVA

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, quí khách được cho uống thuốc giảm đau. Đối với những người không yên tâm hoặc hơi lo lắng sẽ được dùng thuốc an định thần kinh trước mổ. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì:

- Mắt to, đẹp, mí sâu và sắc sảo.

- An toàn, ít đau, nhanh hồi phục.

- Mí mắt luôn có bề rộng tự nhiên

- Sau cắt mắt thì mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

- Góc mắt rộng

- Tồn tại vĩnh viễn trọn đời

Mắt nào nên cắt mắt 2 mí?

- Mắt muốn tạo 2 mí vĩnh viễn.

- Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

- Mắt ít mỡ thừa, ít sụp.

Để có lựa chọn chính xác nhất, bên cạch ý muốn của bạn còn cần có sự tham vấn của bác sĩ trong quá trình tư vấn. Do đó, cần tới gặp trực tiếp bác sĩ trước khi lựa chọn một trong 2 phương pháp trên

Bảng giá thẩm mỹ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags:
Cắt mắt hai mí Hàn Quốc
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...