Căng da mặt không phẫu thuật

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay với nhiều công nghệ làm đẹp tân tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp được hầu hết chị em sử dụng để làm đẹp cho mình.Bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và có hiệu quả căng da lán mịn vượt trội hơn những phương pháp khác.

Khi tuổi tác ngày một lớn, các thành phần như collagen và elastine bắt đầu suy giảm khiến bề mặt da mất dần sự bóng mịn, độ đàn hồi giảm dần từ đó tạo nên những nếp nhăn trên khuôn mặt. Tuổi càng lớn thì những mô đệm càng dưới da dần giảm tạo nên những lớp da nhăn chảy xệ trên má, cằm … gây nên sự già nua cho mọi phụ nữ. Càng về độ tuổi trung niên, tình trạng lão hóa làn da càng phát triển nhanh khiến phụ nữ dần già đi và không còn tươi sắc như trước. Bởi tuổi tác là “kẻ thù” chung của phụ nữ quả không sai.

cang da mat khong phau thuat 1 Căng da mặt không phẫu thuật

Lão hóa làn da đem lại sự già nua cho phụ nữ

Vì vậy những công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp là người bạn đồng hành không thể thiếu của hầu hết chị em để cùng chống lại tuổi già kề cận. Căng da mặt không phẫu thuật giúp cho chị em có được làn da căng mịn rõ rệt, những nếp nhăn bị chùng nhão sẽ mất đi, thay vào đó là làn da săn chắc căng lán đem lại sự trẻ trung và đầy tự tin vốn có cho chị em.

Các cơ mặt bị chảy xệ do phần mô đệm dưới da ngày càng ít đi và giảm dần về chất lượng đã không còn khi trải qua quá trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Những sợi chỉ được đặt bên dưới mô da dùng để kéo căng và nâng vùng da chảy xệ lên nhiều lần khiến khuôn mặt láng mịn và thon gọn hơn.

cang da mat khong phau thuat 2 Căng da mặt không phẫu thuật

Hiệu quả của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sẽ giúp khuôn mặt mất dần đi những nếp nhăn xấu xí, những mô mỡ chảy xệ, đem lại tuổi trẻ căng tràn sức sống cho mọi phụ nữ. Với cách tiến hành chỉ cần chích một nốt nhỏ lên vùng da đã xác định để luồn sợi chỉ y tế vào vùng dưới da giúp kéo căng và nâng cơ mặt nên không làm mất đi vẻ tự nhiên và cảm xúc trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, vết chích nhỏ không gây ảnh hưởng đến vùng da lân cận và không gây biến chứng đến các vùng da xung quanh khuôn mặt.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ với công nghệ cao của Hàn Quốc đem lại những hiệu quả bất ngờ trên khuôn mặt chị em, đem lại tuổi thanh xuân đã mất và tăng sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, đây là phương pháp được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng của hầu hết tín đồ thẩm mỹ hiện nay.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Căng da mặt không phẫu thuật
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...