Cách trang điểm giúp mũi trông cao hơn

Như mọi người cũng biết, đặc điểm của phần đông người châu Á là sở hữu chiếc mũi với sống mũi thấp và hai bên cánh mũi thường có xu hướng bè ra hai bên. Để khắc phục nhược điểm này một cách hoàn toàn và vĩnh viễn thì có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao sống mũi đồng thời thu hẹp lại 2 bên cánh mũi. Ngược lại nếu như sợ đụng đến dao kéo và lo ngại những tác dụng phụ liên quan khác thì cũng có một cách vô cùng kì diệu, đó chính là công nghệ trang điểm. Với các kĩ thuật trang điểm hiện nay sẽ giúp cho mũi trông cao hơn. Tuy làm cho mũi trông cao hơn trong thời gian chốc lát nhưng dù sao đó cũng là một trong những phương pháp tối ưu cho bạn chọn lựa mỗi khi cần thiết.

cach trang diem giup mui trong cao hon 1 Cách trang điểm giúp mũi trông cao hơn

Để làm cho mũi trông cao hơn bằng cách trang điểm thực ra rất đơn giản. Chỉ cần vài bước cùng vài dụng cụ cần thiết là đã có thể hoàn thành nhanh. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua các bước trang điểm khiến mũi trông cao hơn như sau đây :

-         Đầu tiên để làm cho mũi trông cao hơn thì trước hết các bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ mũi.

-         Sau đó tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất nhưng chú ý tránh tho lên phần đầu mũi.

-         Dùng 2 ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc 2 bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khuyết điểm để che bớt những vùng da tối màu ở vùng mũi.

-         Dùng cọ đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng màu hơn 1 tông. Chú ý tán đều màu và chỉ đánh vùng sóng mũi mà tránh vùng đầu mũi, với cách này sẽ giúp mũi cao hơn.

cach trang diem giup mui trong cao hon 2 Cách trang điểm giúp mũi trông cao hơn

-         Cuối cùng hãy xoa mờ những đường ráp gianh để cho 2 phần không hiện rõ ranh giới khác biệt bằng miếng bọt biển, và quét phần tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để giúp mũi trông cao hơn và thon gọn hơn.

Những cách trên đây thật đơn giản đúng không? Chỉ cần khéo léo và chú ý một chúng thì bạn có thể sở hữu chiếc mũi trông cao hơn, hoàn hảo hơn. Trong kĩ thuật trang điểm này thì chỉ vận dụng giữa 2 tông màu phấn sáng – tối khác nhau. Chỉ cần thoa đúng cách và đúng vị trí thì nó có thể đem lại cho mình hiệu quả trông thấy rõ và không ngờ. Trang điểm cũng là cách được nhiều người nổi tiếng, các diễn viên, ca sĩ ưa chuộng áp dụng. Đồng thời phương pháp trang điểm này vừa đơn giản tại vừa không tốn bất kì chi phí nào cả, ngoài ra nó còn thích hợp với nhiều người, không phân biệt cả tuổi tác. Vậy tại sao không thực hành thử ngay bây giờ nhỉ?

Bài viết được tham khảo bởi trung tâm thẩm mỹ EVA – nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tags: , ,
Cách trang điểm giúp mũi trông cao hơn