Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc

Y học nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng ngày càng tiến bộ, đem đến vô vàn hình thức làm đẹp mới lạ, hấp dẫn và hiệu quả cho chúng ta. Nếu chẳng may sở hữu một chiếc mũi chưa đẹp, môt khuôn cằm hơi lệch,… bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để có vẻ ngoài ngày càng hoàn thiện và đẹp đẽ. Thường thì nhiều người sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì đặc điểm chung của người châu Á là mũi tẹt, muốn đẹp tất nhiên phải có một chiếc mũi cao phù hợp với khuôn mặt. Nhưng làm thế nào để chọn được cách nâng mũi đẹp giữa muôn vàn cách thức hiện nay?

cach nang mui lam mui han quoc 1 500x304 Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc

Vẻ đẹp của chiếc mũi

Trước tiên bạn phải biết hiện nay có những cách nâng mũi phổ biến nào?

  1. Phương pháp nâng mũi S line

Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và tốt nhất hiện nay, rất phù hợp với dáng mũi thấp, cánh mũi to bè của người châu Á, cách nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cho chiếc mũi có hình dạng chữ S đẹp tự nhiên bao gồm gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi.

cach nang mui lam mui han quoc 2 398x400 Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc

Nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp S line có hai loại: S line kết hợp sụn tự thân và Sline kết hợp sụn nhân tạo. S line hoàn toàn bằng sụn tự thân là cách nâng mũi bằng việc sử dụng sụn ở vành tai, sụn sươn xườn… của chính người làm đẹp để đưa vào mũi, do đó cách nâng mũi này không hề để lại di chứng, dị ứng rất an toàn đem lại chiếc mũi đẹp bền lâu. S line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, đây là cách nâng mũi đặt sụn nhân tạo ở vùng thân mũi nhằm nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân sẽ bao bọc bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, tránh hiện tượng bong da, nhăn nheo hay thủng đầu mũi sau một thời gian làm phẫu thuật.

  1. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Đây là cách nâng mũi đơn giản hơn S line. Nếu thực hiện đúng quy trình của phẫu thuật thẩm mĩ Hàn Quốc thì phần sụn sẽ được chọn lọc một cách kỹ càng và đúc theo tiêu chuẩn có sẵn, đóng gói niêm yết theo từng sản phẩm, việc của bác sĩ là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cấu trúc khuôn mặt của người làm đẹp.

  1. Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua cách nâng mũi Filler

Đây là cách nâng mũi không cần phẫu thuật, chỉ cần dung phương pháp tiêm chất làm đầy sinh học dạng gel vào vùng mũi để làm đầy, nâng cao mũi mà không cần sử dụng dao kéo.

cach nang mui lam mui han quoc 3 500x311 Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc

Ảnh minh họa

Và một số gợi ý cho bạn lựa chọn: Nếu có một chiếc mũi thuộc dạng “xấu khó đỡ” thì bạn hãy mạnh dạn chọn cách nâng mũi S line, nếu mũi bạn đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to) thì còn chần chừ gì mà không nghiên cứu cách nâng mũi Hàn Quốc, còn cách nâng mũi filler thì hoàn toàn thích hợp với người có mũi tẹt, sóng mũi gãy và người sợ phẫu thuật mũi.

Việc của bạn chính là nghiên cứu, cân nhắc và tìm đến đúng địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để có một ca phẫu thuật hoàn hảo đem lại sự đổi đời ngoạn mục với chiếc mũi mới thon gọn cuốn hút. Mách nhỏ người yêu chuộng công nghệ làm đẹp tiên tiến tìm đến

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...