Cách nâng mũi Hàn Quốc.

Đến với thẩm mỹ viện chuyên nghiệp về nâng mũi của trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm qua những quy trình phẩu thuật trong vòng 45 phút. Không đau đớn rất nhẹ nhàng và thoải mái. Uy tín của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng và mức độ hài lòng của hơn ngàn khách hàng đã đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao,  với những chiếc mũi xinh xắn trông thật tự nhiên. Sau đây là cách bước để tạo nên một chiếc mũi đẹp như mong muốn của bạn.

cach nang mui han quoc 1 Cách nâng mũi Hàn Quốc.

Cách nâng mũi, làm mũi Hàn Quốc.

Bước 1 : thăm khám và tư vấn.
Đây là bước rất quan trọng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt tình trạng, hình dáng chiếc mũi của bạn – khách hàng người đến có nhu cầu làm mũi Hàn Quốc và sẽ được bác sĩ tư vấn để tạo dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.
Bước 2 : đo xác định hình dáng sống mũi của bạn.
Bác sĩ sẽ đo và xác định hình dáng, kích thướt chiếc mũi, xác định vùng đặt chất liệu để làm mũi, sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ tạo hình dáng, độ dày mỏng, độ cao thấp để có thể phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.
Bước 3 : cắt gọt chất liệu .
Dựa vào hình dáng, đặc điểm và sự mong muốn về hình dáng chiếc mũi mới mà khách hàng mong muốn, các bác sĩ thẩm mĩ ( người trực tiếp phẩu thuật ) sẽ tư vấn cũng như tiến hành cắt gọt chất liệu để phù hợp tạo độ cao hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng.
Bước 4 : gây tê ở vùng mũi
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê khách hàng tại chỗ, việc làm như vậy sẽ giúp cho khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn mà lại rất nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình các bác sĩ sẽ phấu thuật thẩm mĩ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng.

cach nang mui han quoc 2 500x200 Cách nâng mũi Hàn Quốc.

Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc.

Bước 5 : tiến hành.
Bác sĩ sẽ tiến hành tách khoan mũi, sau đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu cần vào bên trong sống mũi. Tiếp theo đó, quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện và diễn ra một cách nhẹ nhàng, chính xác đến tuyệt đối, không gây đau đớn hay bất kì cảm giác khó chịu không thoải mái cho khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng khít vết mổ bằng cách khâu thẩm mỹ và kết thúc hoàn thành quá trình phẩu thuật thành công như mong muốn của bạn.

cach nang mui han quoc 3 500x301 Cách nâng mũi Hàn Quốc.

Kết quả đạt được sau cuộc phẩu thuật thẩm mỹ, sự khác biệt rõ rệt.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Cách nâng mũi Hàn Quốc.
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...