Các phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt

 Có rất nhiều nguyên nhân sụp mí mắt

Trong số đó thì sụp mí mắt xảy ra đối với trẻ em khá nguy hiểm, cần nên phẫu thuật ngay. Do đó mà các phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt theo đó cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt trước  khi phẫu thuật sụp mí mắt thì các bạn cần gặp các chuyên gia tư vấn sao cho chi tiết và kĩ càng nhất, đồng thời trước khi phẫu thuật nếu tìm hiểu và chuẩn bị kĩ thì vừa hạn chế rủi ro vừa đem lại kết quả phẫu thuật cao nhất.

phau thuat sup mi mat Các phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt

Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt tuy đa dạng nhưng chỉ những trung tâm thẩm mỹ lớn thì mới có đủ kinh nghiêm và chuyên môn tư vấn lựa chọn cho quý khách hàng phù hợp và tiên tiến nhất. Nếu chọn  phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt không đúng hoặc không xét nghiệm kĩ càng trước khi thực hiện thì khá nguy hiểm.

 Các phương pháp phẫu thuật sụp mí

-         Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp khá hiệu quả cho bệnh lý này nhưng cũng là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.
–         Thu ngắn bao cơ nâng mi: Là phẫu thuật khá an toàn, không cần phải cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Mặc dù nó không hiệu quả bằng phương pháp trên nhưng nó lại khá an toàn cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ cho nên nó lại được nhiều bác sĩ sử dụng khi có chỉ định.
–         Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.sup mi mat Các phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt

  Thời gian phẫu thuật sụp mí mắt

Những phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt này đều có thời gian thực hiện trong khoảng từ 1 đến 2 giờ. Trong quá trình phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được gây tê nhưng đặc biệt đối với trẻ em thì không gây tê mà gây mê nội khí quản. Bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và bệnh nhân sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày.

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA chúng tôi đều thực hiện các phẫu thuật sụp mí mắt theo công nghệ hiện đại nhất với các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi nhất.

Khách hàng đến với EVA thực hiện phẫu thuật này ngoài người lớn còn có trẻ em, do đó chúng tôi tin rằng với tài năng và kinh nghiệp lâu năm trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ này, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những gì bạn mong muốn với kết quả tối ưu.

 Bấm đây xem bảng giá phẫu thuật sụp mí mắt

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
Các phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt