Các phương pháp nâng mũi

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nâng mũi và tạo hình cấu trúc mũi. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để khách hàng lựa chọn. Nhưng phương pháp nào phù hợp với sức khỏe và khả năng tài chính của bạn là một trong những điều mà khách hàng băn khoăn. Hiện tại trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu sơ lược về các phương pháp sau:

Nâng mũi S-line : là Công nghệ mới nhất hiện nay,được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mũi S-line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán lên đầu mũi, sử dụng sụn tự thân, phương pháp này giúp bảo vệ đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng. Phương pháp này phù hợp với xương mũi to, bè, lỗ mũi rộng.

cac phuong phap nang mui 1 Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi S-line  là tạo hình mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán lên đầu mũi

Tạo hình mũi cấu trúc: là tạo dựng lại cấu trúc bên trong sống mũi, tạo dáng mũi mới.

Nâng mũi bằng sụn sườn là lấy một đoạn sụn sườn, sau đó tạo hình lại tạo thành chiều cao cho mũi. Sử dụng phương pháp này có tính an toàn cao vì sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ dính chắc với các tổ chức xung quanh.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn: là phương pháp dựng chân mũi và kéo đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn của mũi

cac phuong phap nang mui 2 Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo đầu mũi

 

Nâng mũi bọc cân : là một phương pháp  cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội so với thẩm mỹ nâng mũi thông thường. Cân là lớp tế bào mũi màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ, thường thì bác sĩ lấy cân cơ thái dương. Phương pháp này nhẹ nhàng, không có biến chứng, không ảnh hưởng sức khỏe.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: sử dụng chất liệu silicon đúc chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc, ưu điểm là chi phí thấp, phẫu thuật nhanh, là phương pháp sử dụng phổ biến từ trước đến giờ.

cac phuong phap nang mui 3 Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi nhân tạo là phương pháp phổ biến từ trước đến giờ

Tạo hình mũi: gồm phẫu thuật mũi gồ, to, thô, mũi ngắn, mũi hếch, khoằm, chỉnh mũi hư, thu gọn cánh mũi…

Ngoài ra chúng tôi còn nâng mũi không phẫu thuật- một kỹ thuật đơn giản dùng cho các bạn sợ dao kéo, sợ đau. Nâng mũi không phẫu thuật là đưa một dạng chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng. Phương pháp này cho hiệu quả ngay lập tức nhưng có thể gây kích ứng nhẹ.

Dù nâng mũi nhân tạo hay nâng mũi tự thân bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín để đảm bảo sức khỏe, vừa có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Tags:
Các phương pháp nâng mũi
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...