Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi phần 3

1.Chào Bác sĩ , em có dáng mũi không được đẹp lắm, mũi em thấp nhưng em lại là người rất sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không ? có cách nào giảm đau hiệu quả không ?

TL: Chào bạn, trước khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn sẽ được Bác sĩ cho uống thuốc an thần và tiêm thuốc tê để gây tê cục bộ vùng mũi nên trong quá trình nâng mũi bạn hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

2.Bác sĩ cho em hỏi thời gian nâng mũi khoảng bao lâu và sau khi nâng mũi thì mình có kiêng kỵ gì không ?

TL: Chào em, nâng mũi là thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện kéo dài 1h đến 2h là bạn có thể ra về. Sau khi nâng mũi bạn nên dùng thuốc theo đúng chỉ định của Bác sĩ và thực hiện chế độ ăn kiêng, tuyệt đối tránh những thức ăn như hải sản, thịt gà, rau muống, đồ nếp và trứng.

3.Em tên Nhật Minh hiện là sinh viên, em hay bị bạn bè chê vì có cái mũi tẹt, vậy theo Bác sĩ thì em nên nâng mũi theo cách nào là tốt nhất và phù hợp với túi tiền sinh viên ? nâng mũi hàn quốc có tốt không vậy Bác sĩ ? giá cả có ảnh hưởng tới chất lượng hay không ạ ? có nhiều người làm theo cách hàn quốc không ạ ? em xin cám ơn.

Hinh anh nang mui1 Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi phần 3

Nâng mũi S line

TL: chào Nhật Minh, đến với TMV EVA thì các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây đều là thủ thuật đơn giản, an toàn và giúp cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, mang lại cho bạn sống mũi cao thanh tú, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với chi phí hợp lý, chất liệu sử dụng để nâng mũi là sụn sinh học tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể nên bạn có thể an tâm nhé.

4.Chào Bác sĩ, em năm nay 25 tuổi muốn nâng mũi, sắp tới em lấy chồng nên em tính nâng mũi không biết sau 3tháng nữa lúc ấy mũi đã ổn định chưa và đặc biệt nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không ?

TL: Chào bạn, sau 3 tháng mũi bạn đã hoàn toàn ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm nâng mũi vào thời gian này. Thông thường một ca nâng mũi sau 7 ngày đã ổn định và sau 1 tháng có thể bóp đầu mũi và không ảnh hưởng gì, vì vậy bạn nên nâng mũi sớm thì sự ổn định càng lớn, mũi bạn càng đẹp tự nhiên.
Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bây giờ, những Bác sĩ có tay nghề cao thì quá trình phẫu thuật mũi diễn ra nhanh chóng, kết quả chính xác, đảm bảo không ảnh hưởng, không gây bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác.

Bảng giá tất cả các kiểu nâng mũi

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi phần 3
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...