Các câu hỏi trước khi phẩu thuật thẩm mỹ phần 4

I.Các câu hỏi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: Mũi

  1. Em năm nay 24 tuổi, em đang phân vân không biết có nên làm mũi không? Mũi của em  thì cũng cao, nhưng có phần hơi bự ở đầu mũi nhìn trông có vẻ thô. Em nghe người ta nói mũi như vậy là tốt về đường tài chính nhưng nếu xét về thẩm mỹ thì nó lại không đẹp. Nếu em sữa thì nên sữa như thế nào mà để vừa đẹp mà vừa hợp tướng số tốt? Mong bác sỹ cho em ý kiến nên sửa hay không ạ?

Trả lời: Xét về mặt tuổi tác thì 18 tuổi em đã có thể làm mũi, cho nên độ tuổi của em là có thể làm mũi được. Còn em hỏi một cái mũi đẹp tức là một cái mũi phải thanh, thẳng, gọn và cao, còn xét về tướng số mũi phải không gãy đồng thời đầu mũi cao đưa ra trước nhẹ và quan trọng là phải kín nhìn như hai hạt chanh thì mới tốt về đường tình cảm và tiền tài. Chính vì thế em nên sửa để cho mũi có thể thon gọn để đẹp hơn mà không ảnh hưởng đến tướng số.

phau thuat tham my Các câu hỏi trước khi phẩu thuật thẩm mỹ phần 4

  1. Cho em hỏi mũi sau khi làm thì sẽ để được thời gian bao lâu. Có khi nào để về lâu về dài sống mũi sẽ bị chảy xuống và bị lộ sống ra không?

Trả lời: Sau khi làm mũi thì sau này để được suốt đời. Còn nếu làm theo phương pháp sụn tự thân sẽ tránh được hiện tượng chảy sống mũi và xệ sống về lâu dài

  1. Làm mũi sẽ có bao nhiêu phương thức làm. Và nếu mũi em tẹt và bị hếch đầu mũi thì tốt nhất nên sử dụng phương pháp nào là hiệu quả? Nếu em làm mũi thì có đảm bảo được rằng mũi sẽ được kín và không hếch nữa không?

Trả lời: Làm mũi sẽ có rất nhiều phương pháp như: làm mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tai, cân cơ thái dương, sụn sườn, sụn vách ngăn. Trong các phương pháp thì có 2 phương pháp tốt nhất để kéo dài đầu mũi đó là sụn vách ngăn và sụn sườn. Trường hợp mũi của bạn thì phải kéo dài đầu mũi thì nguyên tắc cơ bản là giải quyết được sụn vách ngăn đồng thời kéo dài được niêm mạc mũi Nếu trường hợp của bạn mà không hếch đầu mũi nhiều thì sử dụng phương pháp sụn tai cũng rất hiệu quả. Bạn nên đến bác sỹ để tư vấn kỹ hơn.

  1. Sau khi làm mũi khoảng thời gian bao lâu sẽ có một cái mũi hoàn chỉnh vì em thường nghe người ta nói làm mũi xong thì mũi sẽ có hiện tượng lệch và bị bự đầu mũi? Và lý do tại sao lại như vậy?

Trả lời: Sau khi làm mũi xong sẽ sưng nhiều trong vòng 3 ngày đầu và sau 10 ngày sẽ giảm sưng nhiều nhưng để một cái mũi hoàn chỉnh hết sưng và mềm mại thì sau ít nhất từ 2 đến 6 tháng. Chính vì mũi vẫn còn sưng cho nên có thể bị lệch hoặc có thể là bị đặt sống bị lệch nhưng bạn vẫn phải chờ đợi từ 2 đến 6 tháng thì mới có thể giải quyết được.

  1. Em đã làm mũi được 3 lần và lần nào cũng bị nhiễm trùng, em không biết là lý do tại sao. Bác sỹ nói có thể do cơ thể em kháng thể không được mạnh nên mới như vậy. Nhưng em không cam tâm mình có cái mũi xấu như vậy. Vậy có cách nào để không bị nhiễm trùng khi làm mũi không?

Trả lời: Nhiễm trùng mũi là 1 trong những biến chứng ít gặp của phẫu thuật nâng mũi. Nguyên nhân nhiễm trùng có thể do không bảo đảm được khâu vô trùng hoặc đúng thật là do sức đề kháng của bạn yếu. Chính vì thế bạn có thể làm mũi được lần nữa nhưng trước tiên bạn phải chuẩn bị về mặc sức khỏe cho chính bản thân bằng cách phải bồi dưỡng cho đủ chất. Sau 3 tháng bạn  mới làm mũi được ,còn trước khi làm mũi bạn nên nói tình trạng nhiễm trùng của bạn để bác sĩ chuẩn bị tốt hơn nữa về khâu vô trùng cho bạn.

II.Các câu hỏi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: Cằm

  1. Em có một cái cằm không nói là thiếu nhưng khuôn mặt em bị tròn quá, em nghe người ta nói nếu em làm cằm vào thì mặt em sẽ nhỏ gọn đi. Cho em hỏi có phải vậy không, hay em có thể làm gì để mặt em nhỏ gọn hơn?

Trả lời: Thật sự làm cằm sẽ làm thon gọn khuôn mặt hẳn đi. Tuy nhiên đẻ biết chính xác thì em nên đến bác sỹ thẩm mỹ uy tín để có thể tư vấn rõ hơn vì có thể khuôn mặt em to hơn do có xương hàm bự thì sẽ gọt hàm để nó thon gọn, còn không phải do xương hàm thi sẽ có thể chích botox hoặc độn cằm.

  1. Nếu em có một chiếc cằm nhìn nó đưa ra nhiều và bự so với khuôn mặt thì em nên làm bằng phương pháp nào? Có an toàn không?

Trả lời: Nếu chiếc cằm của bạn bự quá so với khuôn mặt thì bạn nên đi phẫu thuật gọt cằm, lúc đó bác sĩ sẽ nhỏ cằm bằng cách gọt cằm và trượt cằm ra phía sau. Phương pháp gọt cằm rất an toàn nếu bạn đến với những thẩm mỹ viện uy tín có những bác sĩ có học chuyên môn những phẫu thuật đến xương, nếu phương pháp này không được các bác sĩ rành nghề làm có thể sẽ dẫn đến tình trạng tê môi, lệch cằm. Chúc bạn có thể tìm được sự lựa chọn tốt.

  1. Em rất muốn làm cằm vì thiệt sự em bị thiếu rất nhiều nhưng nếu làm xong sau này chiếc cằm đó có bị xê dịch khỏi vị trí khi mình chống cằm hay ai đó vô tình đấm vào không?

Trả lời: Sau khi làm cằm thì sau 2 tháng là cằm đă cố định cho nên  sau này dù bạn chống tay hay va chạm mạnh cũng không hề xê dịch cằm.

II.Các câu hỏi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: Mặt gỗ

  1. Khi nào điều trị sẹo rổ là tốt nhất? sau khí hết mụn hay đang trong quá trình có mụn? Có bao nhiêu phương pháp điều trị sẹo rỗ Và nên sử dụng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Trả lời: Nên điều trị sẹo rổ trong thời gian hết mụn vì như vậy sẽ diệt được tận gốc nguyên nhân gây ra mụn. Khi không còn mụn nữa thì bước tiếp theo sẽ điều trị sẹo thâm và rỗ. Hiện nay, Có nhiều phương pháp điều trị seọ rỗ khác nhau, mà chúng ta có thể chọn lựa tùy theo cơ địa, tổn thương, hiệu quả va bất lợi của từng phương pháp. Chính vì thế bạn nên đến tại các trung tâm da liễu đẻ tư vấn thich hợp với da bạn nhé

  1. Điều trị sẹo rỗ mất thời gian bao lâu để có thể cải thiện gần như là hiệu quả? Và sau khi điều trị da mặt có yếu hơn những người bình thường không? Sau này có để lại hậu quả gì không?

Trả lời: Kết quả đạt được tương đối cao có thể san bằng khoảng 80% sẹo rỗ. Trường hợp sẹo rỗ nhẹ, có thể đạt được 100% kết quả. Sau khi điều trị làn da sẽ trở nên gia tăng nhiều collagen do các tế bào mới hình thành . Những vết sẹo mụn sẽ dày dần dần và cấu trúc da trở nên mềm mại và mịn màn hơn.

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Các câu hỏi trước khi phẩu thuật thẩm mỹ phần 4