Các cách nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày càng cao, thế nên rất nhiều phương pháp làm đẹp được hình thành giúp cho người làm đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Việc chăm sóc, chỉnh sửa và làm đẹp đối với anh chị em ngày càng dễ dàng và phổ biến hơn rất nhiều. Ví dụ như để nâng mũi cao và tự nhiên, sẽ có rất nhiều phương pháp và vật liệu nâng mũi khác nhau để người làm đẹp có thể chọn. Mỗi hình thức, phương pháp đều có một thế mạnh riêng, tùy theo cơ địa, chọn lựa và hình dáng chiếc mũi của mỗi người mà chọn cách thức phù hợp.

cac cach nang mui pho bien nhat hien nay 1 Các cách nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có ba cách nâng mũi được nhiều người sử dụng:

* Nâng mũi bằng sụn tự thân:

Khái niệm: là cách nâng mũi bằng việc sử dụng sụn ở vành tai, sụn sươn xườn … để đưa vào mũi.

Cách nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân thường thích hợp cho người có mũi hếch và hơi ngắn, giúp cho người làm đẹp nâng cao, kéo dài đỉnh đầu mũi phù hợp với khuôn mặt hơn.

Điểm cộng của cách nâng mũi này là sụn được lấy từ cơ thể của chính người làm đẹp, nên việc dị ứng, phản ứng với vùng mũi chỉnh sửa là không hề có. Chiếc mũi sẽ dữ được lâu dài và tự nhiên hơn rất nhiều.

* Cấy mỡ mũi:

Khái niệm: là cách nâng mũi không dùng đến phẫu thuật, chỉ cần lấy mỡ từ người làm đẹp rồi đưa vào vùng mũi thông qua ống tiêm.

Cách nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Cấy mỡ mũi là cách nâng mũi cho người có mũi thấp, không muốn tiến hành phẫu thuật để đưa vật liệu vào nâng cao mũi.

Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả và đem lại sự an tâm cho người làm đẹp, bởi không phải trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật tách rạch mũi nào. Nó cũng phần nào hạn chế rủi ro và biến chứng sau khi nâng mũi.

cac cach nang mui pho bien nhat hien nay 2 Các cách nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

* Nâng mũi Filler

Khái niệm: đây cũng là cách nâng mũi không cần phẫu thuật đang được sử dụng phổ biến hiện nay với chất làm đầy sinh học dưới dạng gel. Cũng dùng phương pháp tiêm vào vùng mũi để làm đầy, nâng cao mũi mà không cần sử dụng dao kéo.

Nâng mũi filler (chất làm đầy) thích hợp với người có mũi tẹt, sóng mũi gãy và người sợ phẫu thuật mũi.

Điểm mạnh của cách nâng mũi này là không gây đau đớn, không kéo dài thời gian phẫu thuật, làm đẹp nhanh chóng. Tạo hình chiếc mũi được tạo nên khá hoàn chỉnh với chất làm đầy dạng gel được bác sỹ thẩm mỹ định hình và tiêm vào mũi.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: www.thammyvieneva.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Các cách nâng mũi phổ biến nhất hiện nay
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...