Ca sĩ Uyên Linh và phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều giọng ca Việt nổi tiếng đã đẹp lên trông thấy theo thời gian, nhiều người đẹp tự nhiên nhưng cũng không ít người có nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi nỗ lực làm đẹp của các nữ ca sĩ đều được đánh giá cao và công cuộc theo đuổi cái đẹp của quán quân Vietnam’s Idol 2010 cũng đã tới hồi cho ra “quả ngọt”.

ca si uyen linh va phau thuat tham my 1 500x367 Ca sĩ Uyên Linh và phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc ca sĩ Uyên Linh hiện nay

Sau chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi âm nhạc lớn năm 2010, Uyên Linh trở thành một hiện tượng của làng nhạc Việt với nhiều bài hít được đông đảo khán giả yêu thích, cô cũng nhận được nhiều kỳ vọng của giới chuyên môn và các đàn anh đàn chị trong giới nghệ sĩ và họ cho rằng rất có thể Uyên Linh sẽ trở thành một Diva mới của nhạc Việt.

Bên cạnh sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp ca hát, cô ca sĩ Uyên Linh còn được khán giả nhận xét đẹp lên từng ngày, mỗi lần cô xuất hiện lại có một diện mạo và thần thái tươi tắn hút hồn người đối diện.

Uyên Linh khi mới được biết đến là một ca sĩ có ngoại hình bình thường, mang đầy đủ những vẻ đẹp của người châu Á với chiếc mũi thấp, gương mặt có phần góc cạnh, khuôn cằm bè và ngắn cùng với đó là chiều cao của cô cũng không hề lý tưởng như các đàn chị khác. Được một thời gian rèn giũa trong showbiz Uyên Linh đã có nhiều đổi thay tích cực, việc can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ không “dao kéo” đã giúp cô có hình ảnh đẹp của hiện tại.

ca si uyen linh va phau thuat tham my 2 500x333 Ca sĩ Uyên Linh và phẫu thuật thẩm mỹ

Sự thay đổi của Uyên Linh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có rất nhiều kiểu làm, có thể nhờ can thiệp cắt xẻ cũng có thể dùng các biện pháp không cắt mổ chẳng hạn như nâng mũi S-line bằng chất làm đầy, độn cằm bằng chất filler,… là hoàn toàn không dùng đến dao kéo. Trường hợp của Uyên Linh cô đã dùng phương pháp tạo khuôn mặt cân xứng hài hòa bằng công nghệ điêu khắc “tam giá ngược” để thu nhỏ cằm và kéo dài hơn phần cằm để tổng thể gương mặt được cân xứng hơn.

Hiện tại, fan hâm mộ đã khá hài lòng với hình ảnh đẹp gợi cảm, tự nhiên và tràn đầy sức sống của nữ ca sĩ. Với chất giọng đầy tài năng, sáng tạo và ngoại hình tiến bộ của mình, Uyên Linh đã từng bước chinh phục đỉnh cao vinh quang trong nghệ thuật.

Thiết nghĩ việc làm đẹp bằng cách nào đó là quyền của tất cả mọi người, phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên cũng đâu có gì đáng chê trách. Nếu khôn khéo tìm hiểu và chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín thì hiệu quả của công nghệ làm đẹp hiện đại này sẽ rất lớn đối với nhiều người, làm đẹp không nhờ cắt mổ dao kéo như Uyên Linh cũng là một giải pháp tốt đúng không các bạn?

Học hỏi và làm đẹp như ca sĩ Uyên Linh là một điều bạn hoàn toàn nên làm để cải thiện vẻ ngoài có phần chưa đẹp của mình. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ viện EVA sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ca sĩ Uyên Linh và phẫu thuật thẩm mỹ