Ca sĩ Cao Thái Sơn nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Cao Thái Sơn là một trong số những ca sĩ có ngoại hình bắt mắt và giọng hát đầy chất lượng đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả yêu âm nhạc. Ở một khía cạnh khác, chàng ca sĩ này cũng dính vào nhiều tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa cơ thể. Trước áp lực của dư luận và những tin đồn thị phi đó, Cao Thái Sơn đã chia sẻ gì về phẫu thuật thẩm mỹ?
ca si cao thai son noi gi ve phau thuat tham my 1 400x400 Ca sĩ Cao Thái Sơn nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Chàng ca sĩ điển trai này nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Nam ca sĩ nói gì về trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz Việt hiện nay?

Đối với vấn đề các nghệ sĩ cả nam và nữ đang yêu thích trao lưu làm đẹp nhờ cậy “dao kéo”, nam ca sĩ Cao Thái Sơn hoàn toàn ủng hộ và anh còn nhấn mạnh rằng là một người nghệ sĩ ý thức được việc tu sửa nhan sắc của mình thật hoàn hảo khi đứng trước công chúng là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng mọi việc chỉ nên dừng lại ở đúng mức độ của nó, phẫu thuật thẩm mỹ quá liều cũng sẽ gây nên những tác dụng ngoài mong muốn.

Thái độ của anh trước nghi án mình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, sửa cằm, sửa mũi

Chia sẻ với báo giới, nam ca sĩ nói rằng đã từng có rất nhiều bạn bè khuyên anh chỉnh sửa chỗ này chỗ nọ để tỏa sáng hơn trên sân khấu và gây được nhiều ấn tượng với khán giả hơn. Nhưng Cao Thái Sơn không thích những thay đổi quá mức trên cơ thể mình và đặc biệt anh còn nhấn mạnh rằng với những người đã có sự can thiệp thẩm mỹ nâng ngực thì không thể nào chơi những bộ môn Gym hay tập tạ được, còn anh thì ngày nào cũng chơi những môn thể thao này.

Chàng ca sĩ có dự định chỉnh sửa nhan sắc của mình cho chỉnh chu hơn?

Câu trả lời của anh vẫn chắc nịch là anh cảm thấy mình đẹp trai và khá hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình. Anh sẽ không can thiệp thẩm mỹ trên cơ thể vì cho rằng chỉ cần có biện pháp che lấp những khuyết điểm của mình là sẽ ổn thỏa, chứ không nhất thiết phải chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Cao Thái Sơn cũng tiết lộ thêm rằng, nếu người yêu của anh có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên anh sẽ ủng hộ hết mình, vì làm đẹp chính đáng để mình đẹp lên chính là một cách thể hiện sự tôn trọng đối với công chúng, đối với những người yêu thương mình.

ca si cao thai son noi gi ve phau thuat tham my 2 500x331 Ca sĩ Cao Thái Sơn nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Anh hoàn toàn ủng hộ các nghệ sĩ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn

Qua những chia sẻ chân thành của nam ca sĩ, chúng ta cũng phần nào nhìn nhận được rằng, phẫu thuật thẩm mỹ thực ra không có gì là sai trái hay xấu xa cả. Điều đáng nói là thái độ nhìn nhận và cách tiếp cận với công nghệ này như thế nào để đem đến hiệu quả tích cực nhất có thể.

Ca sĩ Cao Thái Sơn nói riêng và rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đồng tình với trào lưu này, còn bạn thì sao? Nếu bạn quyết định làm đẹp cho mình bằng một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện EVA để được tư vấn tận tình nhất nhé!

 

 

Ca sĩ Cao Thái Sơn nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?