Botox và những điều bạn nên biết

Những vết hằn trên da, những nếp nhăn ở đuôi mắt hay làn da không còn căng tràn sức sống như trước là thứ lấy đi sự tươi trẻ và tự tin của hầu hết chị em phụ nữ.Tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân đã qua.Với sự phát triển của y học hiện nay, chị em không còn lo lắng về làn da và sự lão hóa trên gương mặt của mình.

Vậy botox là gì và sử dụng botox có an toàn không?

Botox là tên của một loại độc tố vi trùng pha loãng Botulinum và là chất protein tinh khiết được điều chế ra. Botox có công dụng như một loại chất ngăn cản sự kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, ngăn chặn hay làm giảm các vết xếp nhăn của làn da.

 botox va nhung dieu ban nen biet 1 Botox và những điều bạn nên biết

Làn da căng mịn với những nếp nhăn đã không còn trên khuôn mặtbằng botox

Có nhiều thông tin về sự nguy hiểm mà botox mang lại khiến chị em thường e ngại sử dụng phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán.Tuy nhiên đó chỉ là những trường hợp sử dụng không đúng phương pháp hay lạm dụng botox quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da trên cơ thể chị em.Botox đã được những cơ quan y tế bậc nhất trên thế giới công nhận và cho phép sử dụng từ hơn 20 năm nay.Vì vậy phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ được chị em tin dùng phổ biến nhất hiện nay.

Trước khi tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán, cần chú ý những điều gì?

Những quan niệm có thể tiêm botox bất cứ khi nào mà không cần chú ý đến điều kiện sức khỏe là hoàn toàn sai lệch. Chị em nên cẩn thận một số trường hợp sau khi chuẩn bị tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán:

botox va nhung dieu ban nen biet 2 Botox và những điều bạn nên biết

Tiêm botox xóa mờ vết chân chiêm ở đuôi mắt

Vào những thời gian gần có kỳ kinh nguyệt bởi sẽ gây căng da và đau hơn.

Khi đang uống những loại thuốc kháng viêm hay aspirine thì không nên tiến hành tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán sẽ gây ra những vết bầm tím ở nơi tiêm.

Phụ nữ đang có thai và trong thời gian cho con bú, tuyệt nhiên nên tránh sử dụng botox để đảm bảo sức khỏe cho người mẹ và thai nhi.

Chăm sóc bảo dưỡng sau khi tiêm botox

Phương pháp tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt và trán cũng như những phương pháp thẩm mỹ khác, đều có một số tác dụng phụ sau khi thực hiện.Những tác dụng phụ này chỉ là tạm thời và sẽ hết trong một thời gian ngắn sau khi tiêm.

botox va nhung dieu ban nen biet 3 Botox và những điều bạn nên biết

Botox không chỉ dành riêng cho phụ nữ

Một số chị em phụ nữ có làn da khá mỏng sẽ dễ bị sưng đỏ, chảy dịch hay ngứa ở vết tiêm. Có một vài trường hợp đặc biệt, rất hiếm khi xảy ra là bị sụp mi hay song thị.Tuy nhiên, những tác dụng phụ này xảy ra trong thời gian rất ngắn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và trán, chị em cần phải giữ đầu cao và thẳng, không được cúi xuống thấp trong khoảng 3 – 5 tiếng sau đó.Tránh những hoạt động mạnh, đặc biệt phẩn đầu như yoga, thể dục … để đảm bảo thuốc không bị chảy lan ra những vùng lân cận.Ngoài ra, trong những giờ đầu sau khi tiêm botox, cần tránh sấy tóc hay đội mũ bảo hiểm quá chặt gây ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

 

Tags: , ,
Botox và những điều bạn nên biết