Bơm mỡ má bằng cách nào

Trào lưu “baby face” được lăng xê bởi nhiều ngôi sao Hàn Quốc, Hồng Kong, Thái Lan, Việt Nam… và đang nở rộ khắp châu Á. Đó là khuôn mặt trẻ trung, tự nhiên, đáng yêu kiểu thiếu nữ mới lớn mà điểm nhấn là hai má bầu bĩnh. Nhiều người có gò má gầy, hóp lại khiến khuôn mặt kém vẻ nữ tính, trẻ trung, ngây thơ cũng ngày đêm mong mình có đôi má bầu bĩnh dễ thương. Bơm mỡ má là một cách giải quyết tốt. Vậy, có những phương pháp bơm mỡ má nào? Có lẽ nhiều độc giả tò mò về điều này và muốn biết để tìm kiếm một cách bơm mỡ má phù hợp với mình.

bom mo ma bang cach nao 1 Bơm mỡ má bằng cách nào

Hiện nay, trên thế giới có nhiều cách làm đầy đôi má chưa bầu bĩnh của nhiều người.  Có thể kể ra 3 nhóm phương pháp chính: bơm mỡ má tự thân, bơm chất làm đầy bằng tiêm Collagen, Hyaluronic acid, bằng phẫu thuật đặt chất liệu độn.

Phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu độn cho kết quả lâu dài, ổn định. Chất liệu độn được đưa vào sẽ không thay đổi vị trí hay biến mất, nhưng cũng chính vì thế mà chỉ hỗ trợ làm đầy được ở một vài vị trí nhất định. Trong phẫu thuật này bác sĩ sẽ tùy theo các khu vực vị trí muốn điều chỉnh mà tạo một đường mổ nhỏ, tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng, gần lợi và môi trên. Thời gian cho một ca phẫu thuật này chỉ khoảng 30-45 phút, vết khâu tự tiêu trong vòng 10 ngày và khoảng 3-4 tháng sẽ trở lại bình thường.

Phương pháp làm đầy má không phẫu thuật bằng tiêm Collagen, Hyaluronic acid được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, hiệu quả trong vòng 12 đến 22 tháng. Tiêm các chất làm đầy vào má sẽ giúp má bầu bĩnh hơn mà không đau, không phải phẫu thuật. Các chất liệu làm đầy này cũng ngày càng được cải tiến, trở nên an toàn hơn, có khả năng thích ứng với cơ thể cao. Các chất liệu này cũng là những chất đàn hồi tốt nên khuôn mặt khá tự nhiên, không trơ cứng.

Phương pháp bơm mỡ má bằng mỡ tự thân là phương pháp mới, hiện đại nhất và được cho là an toàn nhất hiện nay. Bơm mỡ má làm đầy sẽ có hiệu quả trong vòng 2-4 năm. Do mỡ được sử dụng bơm mỡ má là mỡ tự thân nên sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa trong cơ thế và tiêu bớt đi theo thời gian. Ưu điểm của phương pháp bơm mỡ má bằng mỡ tự thân là có thể làm đầy ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên cơ thể phải có đủ lượng mỡ cần thiết thì trị liệu mới hiệu quả. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người bơm mỡ má cũng không hề phải lo lắng đâu đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva từ lâu đã tích lũy nhiều kinh nghiệm bơm mỡ má cho  hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn phương pháp bơm mỡ má làm đẹp phù hợp nhất!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Tags:
Bơm mỡ má bằng cách nào
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...