Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Ai cũng biết rằng chiếc mũi có vị trí trung tâm trên gương mặt, chiếc mũi là điểm nhấn, là điểm bắt ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn bạn. Nhưng không phải ai cũng có chiếc mũi đẹp ngay từ khi sinh ra. Ngay cả những người đã tiến hành nâng mũi thẩm mỹ cũng chưa hẳn đã hài lòng với chiếc mũi của mình. Bởi chiếc mũi không chỉ phải đẹp, mà quan trọng hơn là tự nhiên. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp tự nhiên? Và bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên là ở đâu? Trung tâm thẩm mỹ Eva xin vui lòng bật mí cho bạn bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên ấy!

bi quyet nang mui dep tu nhien Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Theo tiêu chuẩn của người Á Đông xưa nay, mũi đẹp là mũi có dáng dấp thanh tú, thon gọn, tự nhiên từ chân mũi đến đầu mũi. Nối tiếp quan niệm truyền thống đó, quan niệm thẩm mỹ hiện đại cho rằng mũi có hình dáng lý tưởng là mũi có độ cong hình chữ S, chạy từ trán xuống tới đầu mũi. Chân mũi với đầu mũi cũng phải có một độ nghiêng  hợp lý, thông thường là từ 15-20 độ. Như thế, đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng lý tưởng. Hình dáng mũi đó được gọi tên là dáng mũi S line. Nhưng đa phần người châu Á lại có cấu trúc xương bè ở mũi rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. Vì vậy mũi S line trở thành dáng mũi hoàn hảo cho người phụ nữ Á đông và bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên chính là ở: nâng mũi S line tự nhiên, hoàn hảo. Xu hướng mới này đã thỏa mãn cơn khát làm đẹp ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

bi quyet nang mui dep tu nhien 2 Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên S line thực chất chính là công nghệ nâng mũi 3DS của Hàn Quốc, du nhập và nở rộ ở Việt Nam từ vài năm trước. Mục tiêu của phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên 3DS không chỉ dừng lại ở việc điều chỉnh độ cao của mũi một cách đơn giản. Phương pháp này cho phép điều chỉnh chiều dài, chiều rộng, độ cao của mũi hiệu quả nhất, và cao hơn nữa là tạo hình mũi sau khi phẫu thuật hoàn toàn phù hợp với cấu trúc gương mặt bạn để đem đến vẻ đẹp thật tự nhiên, thật nữ tính, thật hài hòa!

Vậy phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc 3DS là như thế nào? 3DS ở đây chính là việc hướng vào 3 điểm: chiều dài- độ cao- độ góc cạnh của mũi trong tổng thể tương quan với các bộ phận khác trên gương mặt. Nâng mũi đẹp tự nhiên công nghệ HànQuốc 3DS sẽ thông qua việc điều chỉnh độ cao của mũi để tạo đường nét thanh thoát, nữ tính nhất cho gương mặt bạn.  Từ việc điều chỉnh độ cao của mũi, tạo nét mũi, nâng mũi Hàn Quốc 3DS kết hợp điều chỉnh độ dài mũi, sự vừa vặn của hai cánh mũi, góc độ của mũi với miệng để đem lại vẻ đẹp hài hòa nhất, tự nhiên nhất cho gương mặt.

Trung tâm thẩm mỹ Eva vui lòng đem bí quyết nâng mũi  S line công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp cho tất cả khách hàng của mình! Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ luôn tỏa sáng rạng ngời!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

 

Tags: ,
Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...