Bạn hiểu gì về ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu như trước đây khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam được coi là một điều gì đó ngớ ngẩn nó chỉ dành cho những ai quá tự ti với nhan sắc của mình. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, sau giá trị tri thức, sắc đẹp sẽ quyết định đến 50% sự thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và bền vững trong gia đình.

Thực tế cho thấy, không phải ai cũng may mắn sở hữu  nhan sắc trời cho, chính vì vậy, người ta đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, để tìm lại giá trị cuộc sống đích thực trong niềm tin của mình. Chẳng hạn như có một số người có một gương mặt đẹp, một đôi mắt hút hồn nhưng họ lại quá thất vọng với cánh mũi to bè, hay một số trường hợp chỉ mới ở tuổi  30-40 mà làn da đã trở nên lão hóa như tuổi 60, và để cải thiện thì giải phẫu thẩm mỹ chính là giải pháp tối ưu được lựa chọn. Nếu không có sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, nâng mũi, căng da…, họ làm sao có thể thoát khỏi ám ảnh của bản thân và để có thể tỏa sáng.

Theo thống kê, hàng năm ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đã tiếp đón đến hàng ngàn khách hàng và mỗi cá nhân có những yêu cầu thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ trên một bộ phận khác nhau, trong đó phổ biến nhất vẫn là gọt mặt, nâng mũi, nâng ngực, tái tạo da…Và theo nhận định của các chuyên gia, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên gấp nhiều lần qua từng năm bởi hiện nay ngành giải phẫu thẩm mỹ ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến mọi đối tượng khách hàng, mọi giới tính và mọi lứa tuổi.

cac phuong phap tham my mui hien nay 3 Bạn hiểu gì về ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Ông Nguyễn Đức Khải, Th.S Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Eva chia sẻ: Trước đây, đa số khách hàng tìm đến trung tâm Eva chỉ đơn thuần đưa ra một tấm ảnh ưng ý nhất của ngôi sao mà mình yêu thích rồi yêu cầu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hãy làm tất cả những gì có thể để họ trông giống với thần tượng. Tuy nhiên ngày nay,cũng như các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thì phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam vẻ đẹp hiện đại được đề cao. Khách hàng đến trung tâm đều yêu cầu các chuyên gia tạo cho họ có một vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn và thoải mái nhất”.

Theo Ông Khải, nói đến các trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì Thẩm Mỹ Viên Eva hiện đang được xem là một trong những trung tạo được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng. Trung tâm thẩm mỹ Eva có sự liên kết chặt chẽ và bảo trợ chuyên môn với các Bệnh viện và Gs đầu ngành tại Hàn Quốc và Mỹ và các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Khi khách hàng có nhu cầu trực tiếp được phẫu thuật bởi các chuyên gia đầu ngành nói trên, Eva sẽ giúp liên lạc và hướng dẫn các thủ tục để quý khách có thể được điều trị đúng địa chỉ và đúng mặt bệnh theo sở trường của các Gs và các bệnh viện liên kết.

Đến với Eva khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Bạn hiểu gì về ngành phẫu thuật thẩm mỹ