Bạn có muốn chiếc mũi đẹp như Tâm Tít?

Trong số các hot girl nổi tiếng của showbiz Việt, Tâm Tít nổi lên là một cô gái xinh đẹp, có gương mặt rất đỗi trong sáng, thánh thiện và một cuộc sống không scandal. Người đẹp được công chúng có thiện cảm trước hết vì điều đó. Tâm Tít cũng là hình mẫu mà nhiều teen girl Việt muốn hướng tới. Nhiều bạn trẻ ao ước có được đôi mắt, cái mũi, cái miệng… xinh và hài hòa như của Tâm Tít. Có thể nói, Tâm Tít là cô gái may mắn được trời phú cho rất nhiều nét đáng yêu, trong đó chiếc mũi rất đáng để người khác phải ghen tỵ.

mui dep tam tit Bạn có muốn chiếc mũi đẹp như Tâm Tít?

Ngay từ khi mới bước chân vào showbiz với vai trò là người mẫu game và người mẫu chụp ảnh cho một vài tạp chí thời trang, Tâm Tít đã hướng tới một hình tượng trong sáng, ngây thơ, hồn nhiên. Vẻ đẹp của cô ngày đó đã toát lên những điều ấy rất rõ:

Đôi mắt to, tròn với ánh nhìn biểu cảm, quả thực rất có hồn, rất cuốn hút người đối diện. Chiếc mũi thẳng, cao, gọn gàng, nhỏ nhắn chẳng khác gì chiếc mũi của một ngôi sao Hàn Quốc. Chính chiếc mũi ấy khiến gương mặt của Tâm Tít trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Thậm chí chiếc mũi dọc dừa này còn kéo lại cả chiếc cằm tròn, ngắn. Gương mặt Tâm Tít vì thế vẫn toát lên vẻ thánh thiện, nét dễ thương.

ban co muon chiec mui dep nhu tam tit 2 Bạn có muốn chiếc mũi đẹp như Tâm Tít?

Những thời gian gần đây, Tâm Tít dần thay đổi hình ảnh để hướng tới một quý cô gợi cảm, đằm thắm, gương mặt của cô cũng có ít nhiều biến đổi:

Chiếc cằm đã thon gọn hơn, khuôn mặt cũng duyên dáng, nữ tính hơn, toát lên vẻ đài các, kiêu sa. Nhưng chiếc mũi vẫn không hề thay đổi. Đó vẫn là chiếc mũi trời ban vừa cao, thẳng, đẹp và cực mịn màng.

ban co muon chiec mui dep nhu tam tit 1 Bạn có muốn chiếc mũi đẹp như Tâm Tít?

Quả thực Tâm Tít khiến người khác phải ghen tỵ với vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Cũng nhờ đó con đường nghệ thuật của cô rộng mở hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp như Tâm Tít thì việc đó không có gì là khó khăn. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó!

Xem thêm:  Nâng mũi Hàn Quốc

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: ,
Bạn có muốn chiếc mũi đẹp như Tâm Tít?