95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ – còn sao Việt?

95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ – còn sao Việt?

Được ví như thầy phù thủy đa tài trong biến hóa thay đổi nhan sắc và số mệnh con người, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm và sử dụng công nghệ làm đẹp này với những mục đích và quan niệm khác nhau. Trên thế giới, Hàn Quốc được biết đến là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ thì đã có đến 95% sao Hàn sử dụng cách làm đẹp này. Còn sao Việt thì sao?

95 sao han phau thuat tham con sao viet 1 95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ   còn sao Việt?

 Sao Hàn đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Một loạt cái tên đình đám của dàn sao xứ Kim Chi đã khẳng khái thừa nhận họ đẹp lên nhờ công nghệ thẩm mỹ và trên thực tế chúng ta theo giỏi làng giải trí xứ Hàn cũng cảm nhận được điều đó ít nhiều bởi những nhan sắc lộng lẫy đẹp mê lòng người nhưng cũng chính những nhan sắc ấy có phần lặp lại theo một mẫu số chung – phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có muốn có một người chị em sinh đôi giống hệt mình? Có lẽ không ít người có anh chị em sinh đôi đã không thích điều ấy vì bản năng muốn mình là duy nhất của con người, vậy cớ sao lại theo đuổi một hiện tượng đẹp giống nhau với hàng “mớ” người cơ chứ?

Đó có thể là đánh giá hơi tiêu cực của một số bạn không có thiện cảm với phẫu thuật thẩm mỹ, bởi trên thực tế không ít người nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà trở nên xinh đẹp hơn và thành công hơn.

95 sao han phau thuat tham con sao viet 2 500x336 95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ   còn sao Việt?

Ca sĩ Văn Mai Hương từng bước “lột xác”

Nói đến dàn sao Việt hiện nay, bạn chắc cũng nhận thấy có nhiều thay đổi trong nhan sắc của các cô đào, các anh chàng nghệ sĩ. Tất cả họ không hẳn đã nhờ đến những cuộc “trùng tu” nâng cấp nhan sắc quy mô lớn nhưng sẽ có ít nhiều trong số ấy có sự can thiệp của “dao kéo” để đẹp hơn. Mong rằng con số này không lên đến 95% như dàn sao Hàn Quốc.

Với tư cách là một bạn gái bạn suy nghĩ gì về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ? Sẽ có nhiều ý kiến trái ngược người ủng hộ người phản đối nhưng cũng không có một kết quả chung cho vấn đề này được. Nếu bạn chẳng may có một ngoại hình không ưng ý thì việc chỉnh sửa là hoàn toàn hợp lý. Chẳng hạn như chị Kim Hiền đã nhờ phẫu thuật chỉnh sửa mũi mà đẹp lên trông thấy và cũng chính sự thay đổi ngoại hình ấy đã dắt lối chị bước qua đau khổ để tìm hạnh phúc mới.

Một số điều bạn nên biết trước khi làm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ:

- Đã đẹp sẵn rồi thì chỉ cần chỉnh sửa một tí cho dung nhan hòa hợp và đẹp hơn chứ tuyệt đối đừng quá ham chỉnh sửa như nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương để dẫn đến khuôn mặt đơ cứng như tượng sáp, mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

- Chọn địa điểm an toàn và uy tín hàng đầu là điều không bao giờ hết quan trọng.

- Có được sự tư vấn đúng đắn nhất từ bác sĩ và ý kiến bản thân mình để đẹp mà không “biến chứng lạ” trong mắt mọi người.

Đẹp hay không đẹp, xấu hay không xấu và nên hay không nên là những câu khó trả lời với một quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao sắc đẹp hình thức. Bạn chỉ cần nhớ một điều duy nhất đẹp – an toàn – phù hợp – có nội tâm sẽ là sắc đẹp vĩnh cửu không bao giờ phai nhòa theo năm tháng.

Tags:
95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ – còn sao Việt?