5 đường mổ nâng ngực

Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, sức hút đầu tiên của người phụ nữ là có vóc dáng chuẩn, cân đối. Nhưng trớ trêu thay không phải ai cũng có vóc dáng chuẩn trời sinh.

nang nguc dep tu nhien 5 đường mổ nâng ngực

 

Nhiều phụ nữ Á đông, nhất là phụ nữ mình dây có bộ ngực nhỏ. Điều này làm cho họ thiếu tự tin trong giao tiếp, khó mặc đồ, mặc cảm ngoại hình. Do đó, có một đôi gò bồng đảo đẹp căng tròn là ước muốn của phần lớn phụ nữ. Để có thể sở hữu cặp tuyết lê căng tròn, họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nhưng rất nhiều phụ nữ băn khoăn là nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực theo đường mổ nào.

Hiện nay có 5 đường mổ nâng ngực được sử dụng:

5 duong mo nang nguc 5 đường mổ nâng ngực

1.Đường nách

2.Đường omega ngược ở quầng vú

3.Đường quanh quầng vú

4.Đường nếp dưới vú và

5.Đường quanh rốn

Mỗi vị trí có những ưu điểm và khuyết điểm riêng

- Đường nách: ưu điểm lớn nhất là không để bất kỳ vết sẹo nào trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, và không tổn thương mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến lượng sữa. Hơn nữa, việc đổi túi độn, cắt bao xơ để điều trị các biến chứng của nâng ngực cũng có thể thực hiện qua đường mổ này. 2 khuyết diểm chính là nằm ở mặt kỹ thuật và sẹo ở nách. Bất lợi về mặt kỹ thuật là nguy cơ nhỏ tổn thương nhánh thần kinh gian sườn cánh tay, khó để đặt đúng túi độn ở cực dưới của vú. Tuy nhiên kết hợp với nội soi những bất lợi về mặt kỹ thuật hoàn toàn có thể khắc phục. Cản trở lớn nhất mà khiến nhiều phụ nữ không thích chọn đường mổ này là sẹo ở nách. Vết sẹo khoảng 3cm ở nếp nách dưới, chổ nối giữa phần da có lông và không lông. Vết sẹo này thường rất mờ, nhưng cũng có vài phụ nữ có sẹo phì đại. Gần đây nhiều bài báo đặt nghi vấn nâng ngực qua vết sẹo ở nách, cho nên những phụ nữ nổi tiếng cần mặc bikini rất ngại chọn đường mổ này.

- Đường quanh rốn: cũng như đường nách, nâng ngực bằng đường quanh rốn không để lại sẹo trên bề mặt vú, không gây giảm cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng lượng sữa. Tuy nhiên rất ít bác sỹ Việt nam chọn đường mổ này vì thời gian phẫu thuật lâu, khó đặt túi độn đúng vị trí, để đặt túi độn dưới cơ ngực lớn mà sử dụng đường mổ này thì khó đạt đươc kết quả thẩm mỹ cao.

- Đường nếp dưới vú: chỉ thích hợp cho những phụ nữ có nếp dưới vú rõ, để có thể giấu sẹo (vết sẹo khoảng 2,5-3 cm nếp dưới vú). Cũng như đường nách, đường mổ này không tổn thương mô tuyến vú

nguc dep 5 đường mổ nâng ngực

- Đường quanh quầng vú và đường omega ngược: rất thuận lợi về mặt kỹ thuật vì có thể tiếp cận tất cả các phần của vú, cho nên kết quả thẩm mỹ rất tốt, có thể kết hợp treo tuyến vú sệ qua đường mổ này. Đối với phẫu thuật chỉnh sửa lại như thay túi, cắt bao xơ…sử dụng đường mổ này rất thuận lợi. Sẹo mổ lành cũng rất tốt, vì trùng với phần sậm màu của quầng vú nên rất khó nhận biết. Tuy nhiên bất lợi của đường mổ này là có tổn thương mô tuyến vú nên có thể giảm 20% lượng sữa và có thể giảm cảm giác đầu vú tạm thời trong 6 tháng.

Tóm lại chọn lựa đường mổ nào tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sỹ, vị trí đặt túi (dưới tuyến, dưới cơ hay nửa tuyến nửa cơ), đặc điểm bộ ngực của bạn, nghề nghiệp cũng như mong muốn của bạn. Hiện tại đa số phụ nữ chọn đường mổ omega ngược vì kết quả thẩm mỹ cao, giấu sẹo tốt, ít biến chứng, có thể mặc bikini, áo tắm mà không sợ bị phát hiện nâng ngực

 Tổng Đài tư vấn miễn phí: 1900.9448

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199 

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Tags: , ,
5 đường mổ nâng ngực
/ bài đánh giá
phau thuat tham my Điểm danh 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện eva từ nâng mũi s line, sửa mũi hư, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện....vv Click xem...